Ôn thi lý thuyết bằng lái xe các hạng A1 -A2 -B2 -C -D online 2018

Để hỗ trợ các bạn dễ dàng vượt qua lý thuyết kỳ thi sát hạch lái xe A1. Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Đông Dương sau khi đã xây dựng thành công 450 câu hỏi thi lái xe ô tô và được mọi người đánh giá khá tốt thì chúng tôi tiếp tục xây dựng phần mềm trắc nghiệm 150 Câu Hỏi Thi Bằng Lái Xe Máy A1 2018 mới nhất của bộ giao thông vận tải cho những bạn đang có nhu cầu học và thi bằng lái xe máy trên toàn quốc.

Ưu điểm của phần mềm 150 câu hỏi thi bằng lái xe máy này là bạn không cần phải Download về cài đặt trên máy tính mà bạn có thể sử dụng mọi thiết bị: PC, Laptop, Iphone, Smart Phone…là bạn có thể dễ dàng luyện thi lý thuyết lái xe máy ở mọi lúc mọi nơi vào thời gian rãnh của mình như lúc uống cafe hay trên giường trước khi ngủ.

150 câu lý thuyết lái xe máy A1 này được chúng tôi chia làm 3 phần tương ứng với 3 trang bên dưới bạn hãy cố gắng luyện thi vài lần để đảm bảo mình đã hiểu câu hỏi và các đáp án nhé. Sau khi bạn đã luyện thi thành thục 150 câu hỏi thi lái xe này rồi thì bạn có thể tự tin chuyển sang trang thi trắc nghiệm lái xe a1 trực tuyến với 8 bộ đề giống như khi bạn dự thi sát hạch lái xe máy A1 vào thời gian sắp đến rồi nhé. Chúc bạn đạt điểm tối đa trong kỳ thi lý thuyết lái xe máy A1.


Bộ Đề Thi Xe Máy


450 Câu hỏi lý thuyết thi sát hạch lái xe hiện nay đã có nhiều thay đổi mà trong khi trên mạng Internet có nhiều website chưa kịp cập nhập những thay đổi này cho nên khi học viên và những trang để luyện thi thì sẽ không chính xác và thiếu sót, hãy chia sẻ cho bạn bè cùng biết.

Bộ đề luyện thi lý thuyết 450 câu hỏi sát hạch lái xe mới nhất 2018 được cập nhập theo bộ đề của Bộ GTVT chính xác nhất hiện nay. Bộ lý thuyết 450 câu hỏi này sử dụng chung cho việc học và THI SÁT HẠCH LÁI XE hạng B1, B2, C, D, E, F, Fe. Khi bạn thi lý thuyết sát hạch lái xe sẽ lấy ngẫu nhiên 30 câu hỏi trong 450 câu hỏi lý thuyết này trong đó bao gồm: 9 câu về khái niệm và quy tắc giao thông, 1 câu về nghiệp vụ vận tải, 1 câu về văn hóa & đạo đức người lái xe, 1 câu về kỷ thuật lái xe và cấu tạo sữa chữa xe ô tô cơ bán, 9 câu về biển báo giao thông, 9 câu về sa hình.

450 câu hỏi thi sát hạch lái xe online được chúng tôi chia làm 10 phần tương ứng với 10 trang bên dưới, mỗi phần gồm 45 câu (45 x 10 = 450 câu hỏi), vì vậy bạn hãy cố gắng đi lần lượt từ trang 1 đến trang 10 để luyện thi đầy đủ các câu hỏi. Với hình thức ĐÁP ÁN ẩn (chỉ hiện ra khi bạn kích vào) giúp bạn dễ dàng ôn thi lý thuyết lái xe ô tô một cách nhanh chóng nhất.


Bộ Đề Thi Xe Ô Tô