Cách học lý thuyết lái xe b2

cách học lý thuyết lái xe b2

Bạn đang cần bộ giáo trình 450 câu lý thuyết học bằng lái B2 mới nhất năm 2016, chúng tôi cung cấp cho các bạn trọn bộ đề thi lý thuyết để cách bạn có thể tải về, và học, trên bất kì hệ điều hành hay smart phone nào.

Chúng tôi có phân chia rõ ràng cho các bạn tiện tải về:

Hướng dẫn sử dụng phần mềm các bạn làm như sau:

  1. Các bạn tải PHẦN MỀM THI LÝ THUYẾT Ô TÔ về máy bàn hoặc laptop của bạn.
  2. Giải nén ra, bằng phần mềm Winrar ,sau đó các bạn nhấn nhấp đôi chuột vào tập tin “Luyen Thi Ly Thuyet.exe” để khởi động chương trình.
cách học lý thuyết lái xe b2

Học thì đọc cho kỹ nha, sắp thành bác tài tương lai rồi, cố lên

Lưu ý trước khi chạy phần mềm này, máy bàn hoặc laptop của bạn phải được cài .Net Framework 32-bit hoặc .Net Framework 64-bit để có thể chạy phía trên, nếu nhấn chạy mà phần mềm báo lỗi, bạn vui lòng cài phần mềm ứng với đúng phiên bản windows mà bạn đang sử dụng.

Chúc các bạn học tốt cho kì thi tốt nghiệp lý thuyết B2.

  • Còn nếu bạn không có laptop hoặc máy bàn thì bạn có thể tải phần mềm thi sát hạch lý thuyết B2 dành cho hệ điều hành ios, hệ điều hành chạy trên Iphone, Ipad, bằng cách nhấn vào link bên dưới.
  • Link tải phần mềm sát hạch lý thuyết trên ios có thể được tải miễn phí tại đây.

Tương tự trên máy tính, trên iphone đã có những bộ đề cho bạn lựa chọn, rất dễ dàng như bạn đang sài máy tính bàn hoặc laptop vậy.

  • Còn nếu như bạn xài hệ điều hành android, hệ điều hành của google cho các smart phone thì chúng tôi vẫn có bộ ứng dụng cho các bạn tại đây, các bạn nhấp chuột vào để tải.

Nếu bạn không có 2 hệ điều hành trên mà đang sử dụng một hệ điều hành khác, chẳng hạn như window phone thì bạn có thể tải tại đây, yêu cầu là tử Windows Phone 8 trở lên.

Lưu ý với các bạn, khi sừ dụng các ứng dụng trên các bạn có thể mất 1 khoảng thanh toán nhỏ, bạn phải trả bằng thẻ visa .Còn nếu bạn không muốn mất phí cho các ứng dụng trên, bạn có thể vào trang thi thử lý thuyết B2 online miễn phí bằng đường dẫn sau ĐÂY.

cách học lý thuyết lái xe b2

Trang học luật lái xe online

Hi vọng, với sự tổng hợp cách học lý thuyết lái xe hạng B2 trên có thể giúp các bạn có được cách học tốt nhất cho mình, cảm ơn vì đã ghé thăm website của chúng tôi, chúng tôi rất lấy làm hoan nghênh và hẹn ngày gặp lại.

Lời kết:

chắc hẳn các bạn đã tìm được phần mềm ưng ý cho việc tự học và thi tại nhà, nếu bạn cần đăng ký học lái xe ô tô thì có thể gọi 0938.198.039 để đăng ký học lái xe ô tô, cảm ơn quý học viên nhiều.

cách học lý thuyết lái xe b2

Từ khoá tìm kiếm tương tự trên google :

cách học lý thuyết lái xe b2 tphcm

cách học lý thuyết lái xe b2 nhanh

cách học lý thuyết lái xe b2 uy tín

cách học lý thuyết lái xe b2 giá rẻ

cách học lý thuyết lái xe b2 chất lượng cao

cách học lý thuyết lái xe b2 rẻ

cách học lý thuyết lái xe b2 miễn phí

cách học lý thuyết lái xe b2 bao đậu

cách học lý thuyết lái xe b2 tốt nhất

cach hoc ly thuyet lai xe b2 năm 2016

cach hoc ly thuyet lai xe b2 bao dau

cach hoc ly thuyet lai xe b2 mien phi

cach hoc ly thuyet lai xe b2 gia re

cach hoc ly thuyet lai xe b2 tot nhat

Đánh giá page này

One Response

  1. blank Thủy Tiên - Đông Dương 5 Tháng Năm, 2016

Add Comment

0906828122