đào tạo lái xe ô tô tphcm khi nào mới tốt lên

đào tạo lái xe ô tô tphcm

Chúng tôi chuyên đào tạo lái xe ô tô tại TPHCM, các bạn được đi đến trang này do công cụ tìm kiếm google đã dẫn cách bạn đến đây, chúng tôi được nhiều học viên tin tưởng nên website có lượt truy cập cao, các bạn có thể dễ dàng seach chúng tôi trên công cụ tìm kiếm mà không mấy khó khăn gì.

đào tạo lái xe ô tô tphcm

Học lái xe không mấy bác?

Chúng tôi là ai ?

Chúng tôi là trung tâm đào tạo lái xe có thể nói là lâu nhất tại TPHCM, với trên 10 năm trong lãnh vực đào tạo lái xe, chúng tôi vững tin mình có đủ khả năng để có thể đào tạo các bạn thành những tài xế vững tay lái trên mọi nẻo đường, chúng tôi càng phải tận tâm với công việc của mình, đặc biệt là trong công việc đào tạo lái xe ô tô rất đặc thù, không phải cứ dạy xong là xong, đâu đó còn chứa đựng trách nhiệm của người thầy, người giảng dạy và nâng bước học viên , chúng tôi là người có thể tạo nên sự khác biệt so với những trung tâm khác, chúng tôi tin vào điều đó.

Chúng tôi giúp được cho bạn những gì ?

 • Chúng tôi chỉ đưa ra một giá, duy nhất, không phát sinh, cam kết bằng hợp đồng mộc đỏ, có giá trị pháp nhân, chúng tôi là đơn vị nhà nước , chúng tôi không phải qua một khâu trung gian nào cả, chúng tôi nhận hợp đồng, và đưa lên Sở, không qua cò bằng lái.
 • Chúng tôi có hệ thống trải dài khắp các quận huyện của TPHCM, các bạn có thể đến địa điểm đăng ký học lái xe ô tô gần nhất với vị trí của bạn, tiết kiệm chi phí xăng cộ cho các bạn.
 • Chúng tôi có đội ngũ giáo viên dạy thực hành lâu năm, tất cả đều có chứng chỉ sư phạm và có trên 5 năm trong lãnh vực đào tạo lái xe ô tô, dù bạn là ai, ở vị trí nào trong xã hội, chúng tôi đều phục vụ ân cần bạn vì khách hàng là Thượng Đế mà.
 • Chúng tôi có dàn xe mới nhất năm 2015, đây là dòng xe VIOS 2015, dòng xe mà cách hãng taxi lớn như Vinasun, Mai Linh đang dùng, chúng tôi không dùng các dòng xe cũ đời 2007, 2008 đã hết hạn sử dụng mà những trung tâm khác đang dùng, chúng tôi luôn muốn sự an toàn nhất cho các bạn, chúng tôi khuyến khích các bạn học với chúng tôi để trải nghiệm dòng xe VIOS mới nhất 2015.
 • Chúng tôi tạo ra một website có thể thay đổi tất cả, mọi thứ đều online, chỉ cần truy cập vô website của chúng tôi để có thể coi tất tần tật những thông tin có liên quan đến lịch thi, lịch học lý thuyết, học phí đã đóng đợt mấy rồi, đã có bằng lái chưa, mọi thứ đều tự động, mọi thứ đều online, kể cả thứ 7, kể cả chủ nhật , kể cả ngày lễ, truy cập và coi mọi thứ, không cần phải gọi điện. Các bạn có thể trải nghiệm website của chúng tôi bằng cách nhấn vào đây để trải nghiệm.

Tên đăng nhập : 271876677

Mật khẩu đăng nhập : 271876677

Các bạn cần làm gì?

 • Ảnh thẻ 3×4, 10 tấm hình
 • 1 CMND bảng photo không cần công chứng
 • Học phí cho chúng tôi, các bạn có thể chia ra làm 2 lần đóng, hoặc đóng luôn một đợt.
 • Sắp xếp thời gian của các bạn để đi học lý thuyết , 1 tuần 1 buổi
 • 1 tháng rưỡi sau các bạn sẽ hỗ trợ đóng nốt phần học phí còn lại
 • Đi học thực hành, chúng tôi sắp xếp 1 xe 2 người để các bạn có thể đổi tài nếu cảm thấy mệt.
 • Đi thi thực hành, chúng tôi sẽ chủ động gọi hoặc nhắn tin cho các bạn biết lịch thi thế nào để các bạn biết để thi.
 • Chờ ngày có bằng, đúng 3 tháng 15 ngày sau sẽ có bằng lái cho các bạn.

 

đào tạo lái xe ô tô tphcm

Từ khoá tìm kiếm tương tự trên google:

đào tạo lái xe ô tô tphcm

đào tạo lái xe ô tô tphcm

đào tạo lái xe ô tô tphcm

đào tạo lái xe ô tô tphcm

Đánh giá page này

One Response

 1. Thủy Tiên - Đông Dương 4 Tháng Ba, 2016

Add Comment

0906828122