Dạy lái xe container

dạy lái xe container

Chúng tôi chuyên đào tạo lái xe container hay còn gọi là côngtenơ cho các bác tài đã có bằng lái xe hạng C và muốn nâng dấu lên bằng FC để có thể lái được xe container .

Yêu cầu cần thiết để lấy bằng FC lái xe container( côngtenơ) là gì ?

  • Bạn phải có bằng C, trước khi có bằng C bạn phải có bằng cấp 2 để được học bằng C, nếu như bạn chưa có bằng cấp 2 mà đã có bằng C thì chắc chắn đó là bằng giả, không có giá trị pháp lý.
  • Độ tuổi chấp nhận để bạn có thể học bằng C là 24 tuổi trở lên thì mới đủ điều kiện đăng kí học.
  • Số năm kinh nghiệm chạy lái xe là phải từ một năm trở lên, sẽ tính từ khi bạn có được bằng lái xe hạng C đến thời điểm hiện tại, để quy ra số năm kinh nghiệm của bạn.

Học lái xe container phải có giấy phép lái xe hạng FC, các học viên có bằng C phải học lái xe thêm để chuyển đổi từ bằng C sang bằng FC theo quy định của Bộ GTVT .

Theo văn bản của Cục Đường bộ, các cơ sở này phải đầu tư bổ sung ô tô kéo rơmoóc hoặc đầu kéo semi-rơmoóc, hình tập lái trong sân, tập huấn bổ sung giáo viên thực hành lái xe, để đào tạo lái xe hạng FC.

 

Trong luật Giao thông đường bộ sửa đổi, có hiệu lực từ ngày 1/7/2009, quy định tài xế lái xe kéo rơmoóc, semi-rơmoóc (cả xe container) phải có giấy phép lái xe hạng FC. Như vậy, các tài xế có bằng C phải học lái xe thêm để chuyển đổi từ bằng C sang bằng FC.

dạy lái xe container

Bạn muốn học lái xe container, alo cho chúng tôi ngay

Trước đây, khi Luật giao thông đường bộ chưa có phân biệt giữa hạng C và hạng FC, người có bằng C có thể lái xe bằng FC luôn. Tuy nhiên do xe container xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông nên đã tách ra làm hai loại hạng C và FC, khi đó quy định thời gian hành nghề 3 năm trở lên (21 tuổi có bằng hạng C, 24 tuổi có bằng hạng FC).

Thi lấy bằng FC như thế nào?

Các tài xế đã có bằng lái xe hạng C, D, E và có đủ thâm niên cũng như số kilômét lái xe an toàn theo quy định (3 năm và 50.000km lái xe an toàn), có thời gian liên tục điều khiển ô tô đầu kéo đủ 2 năm trở lên, được miễn tham gia khóa học lái xe phần lý thuyết tại các cơ sở đào tạo lái xe tại các quận huyện của Tp.HCM, miễn sát hạch lý thuyết và sát hạch thực hành lái xe trên đường. Thế nhưng, đối tượng này phải dự sát hạch thực hành lái xe trong hình theo nội dung quy trình sát hạch lái xe FC.

Các lái xe có bằng lái C, D, E có đủ thâm niên và số kilômét lái xe an toàn theo quy định (3 năm và 50.000km lái xe an toàn), nhưng thời gian liên tục lái ô tô đầu kéo chỉ từ 1 năm đến dưới 2 năm, được miễn học lý thuyết tại các cơ sở đào tạo lái xe nhưng phải tham dự sát hạch lý thuyết và thực hành lái xe theo nội dung, quy trình sát hạch lái xe hạng FC.

Các lái xe có giấy phép lái xe hạng C, D, E có đủ thâm niên và số kilômét lái xe an toàn nhưng có thời gian liên tục lái ô tô đầu kéo dưới 1 năm, được miễn học thực hành, nhưng phải học lý thuyết tại cơ sở đào tạo lái xe và phải tham dự sát hạch lý thuyết và thực hành lái xe theo nội dung, quy trình sát hạch lái xe hạng FC.

Các lái xe có giấy phép lái xe hạng C, D, E nhưng chưa đủ thâm niên và số kilômét lái xe an toàn theo quy định, hiện đang lái ô tô đầu kéo phải tham gia học lý thuyết, thực hành tại cơ sở dạy lái xe cũng như phải thi sát hạch hai nội dung này.

Thời giao nâng dấu lên bằng FC chậm nhất là 3 tháng , tuỳ thuộc vào hồ sơ lý lịch của bạn rõ ràng đến đâu, càng rõ ràng thì hồ sơ của bạn càng được đẩy sớm quá trình nâng dấu bằng lái.

Lời kết :

Nếu có khó khăn gì ngoài những vấn đề trên, vui lòng alo cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thêm, 0939 908 739 gặp Nhân.

dạy lái xe container

Từ khoá tìm kiếm tương tự trên google :

dạy lái xe container uy tín

dạy lái xe container chất lượng cao

dạy lái xe container bao đậu tại tphcm

dạy lái xe container có khó không ?

dạy lái xe container ở đâu giá rẻ ?

 

Đánh giá page này

One Response

  1. Thủy Tiên - Đông Dương 10 Tháng Ba, 2016

Add Comment

0906828122