Dạy lái xe ô tô số sàn

dạy lái xe ô tô số sàn

Chúng tôi chuyên dạy lái xe ô tô số sàn tại TPHCM, các bạn được đi đến trang này do công cụ tìm kiếm google đã dẫn cách bạn đến đây, chúng tôi được nhiều học viên tin tưởng nên website có lượt truy cập cao, các bạn có thể dễ dàng seach chúng tôi trên công cụ tìm kiếm mà không mấy khó khăn gì.

dạy lái xe ô tô số sàn

Học số sàn à, lên xe a đèo đi học luôn, chờ mình em đấy !

Điều gì tạo nên sự nổi bật vượt trội đó, chúng tôi khác biệt với những trung tâm đào tạo xe số sàn khác như thế nào ?

  • Tỉ lệ tốt nghiệp của học viên là 99%, sát hạch đậu là 95%, có hơn 2000 học viên của chúng tôi tốt nghiệp năm 2015 và đúng 3 tháng 15 ngày có bằng.
  • Chúng tôi chỉ đưa ra một giá, duy nhất, không phát sinh, cam kết bằng hợp đồng mộc đỏ, có giá trị pháp nhân, chúng tôi là đơn vị nhà nước , chúng tôi không phải qua một khâu trung gian nào cả, chúng tôi nhận hợp đồng, và đưa lên Sở, không qua cò bằng lái, nên giá luôn thấp nhất.
  • Chúng tôi có hệ thống trải dài khắp các quận huyện của TPHCM, các bạn có thể đến địa điểm đăng ký học lái xe ô tô gần nhất với vị trí của bạn, tiết kiệm chi phí xăng cộ cho các bạn.
  • Chúng tôi có đội ngũ giáo viên dạy thực hành lâu năm, tất cả đều có chứng chỉ sư phạm và có trên 5 năm trong lãnh vực đào tạo lái xe ô tô, dù bạn là ai, ở vị trí nào trong xã hội, chúng tôi đều phục vụ ân cần bạn vì khách hàng là Thượng Đế mà, chúng tôi luôn đấy đó là kiem chỉ nam cho mọi hành động.
  • Chúng tôi có dàn xe mới nhất năm 2015, đây là dòng xe VIOS 2015, dòng xe mà cách hãng taxi lớn như Vinasun, Mai Linh đang dùng, chúng tôi không dùng các dòng xe cũ đời2007, 2008 đã hết hạn sử dụng mà những trung tâm khác đang dùng, chúng tôi luôn muốn sự an toàn nhất cho các bạn, chúng tôi khuyến khích các bạn học với chúng tôi để trải nghiệm dòng xe VIOS mới nhất 2015 và nếu bạn muốn học để lái taxi thì càng tốt.
  • Chúng tôi tạo ra một website có thể thay đổi tất cả, mọi thứ đều online, chỉ cần truy cập vô website của chúng tôi để có thể coi tất tần tật những thông tin có liên quan đến lịch thi, lịch học lý thuyết, học phí đã đóng đợt mấy rồi, đã có bằng lái chưa, mọi thứ đều tự động, mọi thứ đều online, kể cả thứ 7, kể cả chủ nhật , kể cả ngày lễ, truy cập và coi mọi thứ, không cần phải gọi điện. Các bạn có thể trải nghiệm website của chúng tôi bằng cách nhấn vào đây để trải nghiệm.

Tên đăng nhập : 271876677

Mật khẩu đăng nhập 271876677

Trang học viên của chúng tôi

dạy lái xe ô tô số sàn

Tìm từ khoá tương tự trên google :

dạy lái xe ô tô số sàn ở đâu ?

dạy lái xe ô tô số sàn giá rẻ

dạy lái xe ô tô số sàn tại tphcm

dạy lái xe ô tô số sàn tại công viên Phú Lâm

dạy lái xe ô tô số sàn gần Bến Xe Miền Tây

dạy lái xe ô tô số sàn gần vòng xoay an lạc

Đánh giá page này

One Response

  1. Thủy Tiên - Đông Dương 9 Tháng Ba, 2016

Add Comment

0906828122