Học bằng lái xe ô tô và những điều cần lưu ý

Học bằng lái xe ô tô và những điều cần lưu ý

Hiện nay, trong cuộc sống của chúng ta luôn tồn tại những thành phần lừa đảo trên mọi lĩnh vực vậy nên với mọi dịch vụ bạn đều cần phải thật cẩn thận, phải có những suy xét thấu đáo. Với việc tìm và đăng ký học bằng lái xe ô tô cũng vậy, bạn cần phải thật tỉnh táo, thật cẩn thận để tránh những trung tâm môi giới, những trường học ảo,…

Học bằng lái xe ô tô và những chiêu trò lừa đảo mà bạn chưa biết

Nhu cầu học bằng lái xe ô tô ở nước ta đặc biệt là các quận ở Tp.HCM hiện nay ngày càng tăng. Điều đó dẫn đến sự xuất hiện của ngày càng nhiều các trung tâm lừa đảo, những tên cò mồi nhờ móc nối quan hệ để kiếm chác. Vậy làm sao để có thể đăng ký học bằng lái xe b2 ở tphcm uy tín, chất lượng, làm sao để có thể tránh được những kẻ lừa đảo ?

  • Để đăng ký học bằng lái xe ô tô ở những địa chỉ uy tín, có độ tin cậy cao, chất lượng giảng dạy tốt, chi phí học tập vừa phải thì bạn phải có sự tìm hiểu thật kỹ lưỡng, có sự tham khảo của những người thân quen đã từng đi học để đưa ra được lựa chọn chính xác nhất. Và hiện nay, trung tâm đào tạo và sát hạch giấy phép lái xe chính là sự lựa chọn tốt nhất ở Tp.HCM cho bạn.
Học bằng lái xe ô tô và những điều cần lưu ý

Học bằng lái xe ô tô và những điều cần lưu ý

  • Để tránh gặp phải những kẻ lừa đảo bạn cần:
  • – Tránh xa những trung tâm thông báo học phí giá rẻ. Bởi tính ra chi phí thi bằng, chi phí giảng dạy tất cả cũng phải trên 4,5 triệu. Vậy nên không nên đăng ký học ở những địa chỉ học lái xe b2 tphcm mà báo giá quá rẻ nhé, rất dễ đó là trường ảo hoặc trong lúc học bạn sẽ phải đóng góp thêm nhiều khoản khác.
  • – Tránh các văn phòng môi giới dưới dạng công ty và khi đó bạn cần phải xem biển hiệu của văn phòng và trong Hợp đồng đào tạo.
  • – Không nên tin các trung tâm không có ghi rõ số giờ học bằng lái xe ô tô cả lý thuyết lẫn thực hành cũng như không tin những trung tâm mà thực hành không giới hạn.
  • – Nếu trung tâm đó nói thời gian học dưới 3 tháng 15 ngày đối với bằng b2, dưới 6 tháng đối với học bằng lái xe ô tô hạng c và thời gian lấy bằng ít hơn 10 ngày thì bạn cũng nên cẩn thận nhé.
  • – Nếu gọi điện mà chỉ đích danh người gặp mặt thì cũng không nên bởi bạn sẽ phải trả phí liên hệ cho người ấy.
  • – Hiện nay hình thức thi đã thay đổi, việc học bằng lái xe b2 và thi đều được chấm bởi máy vậy nên bạn đừng tin vào mấy quảng cáo của mấy trung tâm là bao đậu nhé. Điều đó chỉ khiến bạn tốn thêm tiền mà không có tác dụng gì cả, họ sẽ không giúp bạn thi qua được đâu.

Học lái xe ô tô ở Trung tâm Đông Dương đảm bảo uy tín

Thay vì phải phân vân, phải lo lắng, lựa chọn xem nên học ở đâu thì tốt nhất là bạn hãy đến và đăng ký học lý thuyết lái xe b2 cũng như thực hành luôn ở Trung tâm đào tạo và sát hạch giấy phép lái xe Đông Dương.

Bởi hiện nay, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh Trung tâm Đông Dương chính là một địa chỉ học bằng lái xe ô tô uy tín nhất, chất lượng giảng dạy tốt nhất và mức thu phí cũng vô cùng hợp lý.

Học bằng lái xe b2 mất bao lâu ? Thông báo với bạn thời gian học bằng lái xe ở Đông Dương đúng chuẩn theo quy định của Sở GTVT là học trong 3 tháng 15 ngày và học viên có thể lấy bằng từ 10 đến 20 ngày sau khi thi.

Đặc biệt chất lượng cơ sở vật chất hỗ trợ học tập và chất lượng giảng dạy ở trung tâm cũng là số 1 tại Tp.HCM.

Bạn muốnhọc bằng lái xe ô tô ở một nơi uy tín, chất lượng dạy và học tốt? Bạn muốn tránh gặp phải những trung tâm lừa đảo, những tay cò mồi lão luyện? Vậy thì còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký ngay cho mình một khóa học tại trung tâm đào tạo và sát hạch giấy phép lái xe Đông Dương ngay thôi.

 

Đánh giá post này

Add Comment

0906828122