Học lái xe ô tô b2 ở đâu

học lái xe ô tô b2 ở đâu ?

Bạn đang ở tại TPHCM, bạn đang có nhu cầu học lái xe ô tô B2 nhưng đang có rất nhiều băn khoăn, học ở đâu, học phí thế nào, có phát sinh không?

– Chúng tôi nghĩ chúng tôi đáp ứng nhu cầu của bạn với tiêu chí sau đây:

– Chất lượng đào tạo lái xe đứng đầu TPHCM (Là đối tác quan trọng đào tạo nhân lực cho Taxi Mai Linh và Vinasun hơn 10 năm qua. =>> “Đối với Trường học lái xe là phải vững tay lái thực tế chứ không phải học lái xe để lấy bằng ngắm nhìn”.

Car Hire
– Tỷ lệ học viên thi đậu đứng đầu TPHCM, gần như tuyệt đối (Trường đứng đầu TpHCM về số lượng học viên học lái xe ô tô và sân sát hạch Nhà Bè cũng là sân sát hạch lái xe lớn nhất TPHCM từ trước đến nay =>>Hàng ngàn học viên theo học lái xe ô tô mỗi tháng và không ngừng tăng lên theo từng ngày.

 

Học lái xe ô tô B2 tại TPHCM rẻ nhất

Học lái xe ô tô B2 tại TPHCM rẻ nhất tphcm

– Bạn không phải gọi điện để hỏi lịch thi, kiểm tra mình đã đóng học phí chưa, mọi thứ đều được cập nhật trên website của chúng tôi hàng giờ, cả chủ nhật và ngày lễ, rất tiện lợi ,mọi thông tin đều có thể coi trên website theo địa chỉ dành cho học viên TẠI ĐÂY ,nếu chưa có tài khoản để đăng nhập, các bạn có thể đăng nhập thử bằng tài khoản demo của chúng tôi :

Tên đăng nhập : 271876677
Pass: 271876677

 

Học lái xe ô tô B2 tphcm giá rẻ nhất

Học lái xe ô tô B2 tphcm

– Học phí học lái xe ô tô rẻ nhất TPHCM (với hệ thống sân tập lái có ở khắp các quận TPHCM => sân sát hạch lái xe riêng của mình chính vì thế giá học phí học lái xe các hạng của Trường Sát Hạch luôn Siêu Rẻ…) Nơi nào rẻ hơn mà chất lượng như Trường thì trường sẽ hoàn trả lại học phí cho học viên ngay lập tức.

-Trường Sát Hạch Lái Xe chúng tôi luôn tự hào là người tiên phong dẫn dầu ngành dạy học lái xe ô tô trong hơn 10 năm qua, chính vì vậy chúng tôi luôn muốn mang đến cho quý học viên những gì ưu ái tốt đẹp nhất với phương châm Chất Lượng Là Thương Hiệu Và Uy Tín Hàng Đầu, chúng tôi là những người Thầy thì 2 chữ Đạo Đức phải đặt lên trên, nếu quý học viên không vững tay lái khi lưu thông thì chúng tôi đã gián tiếp tạo nên những quái xế không tốt cho xã hội.

ghi-danh-hoc-lai-xe-tai-nha

Thay mặt đội ngũ cán bộ giáo viên của Trường Tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể quý học viên đã tin tưởng chúng tôi trong suốt nhiều năm qua và kính chúc toàn thể quý học viên có 1 khóa học lái xe chất lượng như mong muốn và 1 năm mới An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý.

+Học phí trọn gói bao gồm hết tất cả các phí xăng xe, bãi tập, lương giáo viên, hồ sơ chuyển lên Sở GTVT, lệ phí thi tốt nghiệp, giấy khám sức khỏe, chụp hình… (cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào và được đảm bảo bằng hợp đồng pháp nhân 100% của trường đào tạo lái xe ô tô).

 

 

học lái xe ô tô b2 ở đâu

Học lái xe ô tô B2 tại tphcm

Các bạn có thể coi 1 video của chúng tôi về việc đào tạo học viên ,các bạn có thể coi thêm tại đây :

học lái xe ô tô b2 ở đâu

Từ khoá tìm kiếm tương tự trên google :

học lái xe ô tô b2 ở đâu giá rẻ

học lái xe ô tô b2 ở đâu uy tín

học lái xe ô tô b2 ở đâu chất lượng

học lái xe ô tô b2 ở đâu chuyên nghiệp

học lái xe ô tô b2 ở đâu tốt nhất

học lái xe ô tô b2 ở đâu bao đậu

học lái xe ô tô b2 ở đâu nếu ở tphcm

học lái xe ô tô b2 ở đâu có bằng liền

 

Đánh giá page này

One Response

  1. blank Thủy Tiên - Đông Dương 22 Tháng Một, 2016
  2. blank Thủy Tiên - Đông Dương 6 Tháng Sáu, 2016

Add Comment

0906828122