Học Lái Xe Ô Tô TpHCM

Học Lái Xe Ô Tô Tphcm – Học Phí Trọn Gói – Lấy Bằng Nhanh – Học 1 Kèm 1

Hình Ảnh Bằng Lái Xe Mới. Áp dụng cho tất cả các hạng

học lái xe ô tô b2 tại TPHCM giá rẻ

Giấy phép lái xe chuẩn Bộ GTVT

TẠI SAO BẠN CHỌN TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ CHÚNG TÔI

Lời đầu tiên, cho phép chúng tôi gửi tới tất cả Quý học viên lời chúc sức khỏe và luôn thành công.
Bạn muốn học lái xe ô tô. Bạn phân vân không biết chọn nơi nào ? trung tâm nào ? Bạn muốn biết nhiều hơn .Bạn không cần phải nghỉ đi đâu. Chúng tôi đang có bạn và luôn bên bạn. Hãy để chúng tôi sát cánh cùng bạn khám phá những gì bạn không biết về lĩnh vực học và thực hành kỹ năng học lái xe ô tô
Chất lượng về đào tạo lái xe chúng tôi dẫn đầu Tp.HCM ( Là đối tác hàng đầu trong đào tạo nhân lực lái xe cho các hãng taxi lớn như SaiGonBus, Mai Linh, Vinasun tại HCM trong thời gian qua )

Học phí học lái xe ôtô rẻ nhất Tp.HCM ( Chúng tôi có hệ thống văn phòng ghi danh trên khắp các quận(Xem chi tiết bên dưới), cùng với hệ thống sân tập thực hành lên đến hơn 30 địa điểm đưa đón(Xem chi tiết). Thuận tiện cho học viên đi lại qua đó giúp giảm giá thành nên học phí thấp nhưng chất lượng việc học vẫn cao là ưu thế của chúng tôi.

Tỉ lệ học viên thi đậu cao tại HCM. (Trường đứng đầu về chất lượng dạy, học lái xe ô tô và sân sát hạch cũng là sân thi sát hạch lái xe lớn nhất HCM hiện nay )
– Hàng ngàn học viên đã theo học tại trường chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn hổ trợ cho học viên sau khi ra bằng nếu chưa có việc làm ổn định thì trường sẽ giới thiệu việc làm cho học viên miễn phí.

NHỮNG GÌ TRƯỜNG CHÚNG TÔI PHỤC VỤ QUÝ HỌC VIÊN

Là một trường dạy lái xe ôtô b2 uy tín tại HCM. Chúng tôi thấu hiểu và tập trung phát triển chuyên môn, đầu tư nguồn xe tập lái có chất lượng cao nhằm phục vụ ngày cằng tốt hơn trong công tác học lái xe ô tô và đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu học lái xe ôtô của tất cả quý học viên.

Học viên được đào tạo học lái xe theo đúng chuẩn Bộ GTVT qui định, được học từ cơ bản đến những kỹ thuật lái xe nâng cao, Giúp cho học viên luôn tự tin lái xe sau khi được cấp bằng.

học lái xe ô tô b2 tại tphcm

Học viên tin tưởng lựa chọn trung tâm

THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA LÁI XE Ô TÔ HẠNG B2

LÁI XE 4-7-9 CHỔ VÀ TẢI DƯỚI 3T5

 HỌC PHÍ HỌC LÁI XE Ô TÔ KHÓA 828B2023

 • Học phí trọn gói bao gồm hết tất cả các phí xăng xe, bãi tập, lương giáo viên, hồ sơ chuyển lên Sở GTVT, lệ phí thi tốt nghiệp, giấy khám sức khỏe, chụp hình… (cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào và được đảm bảo bằng hợp đồng pháp nhân 100% của trường đào tạo lái xe ô tô)
 • Tổng học phí học lái xe ô tô B2 là: 12.800.000đ (bao gồm phí nhập học, lương thầy giáo, thuê xe, bãi tập, khám sức khỏe, chụp hình).
 • Tổng phí thi bằng lái xe ô tô B2 là: 875.000đ (lệ phí thi tốt nghệp tại trường và lệ phí thi sát hạch trên Sở Giao Thông Vận Tải để lấy bằng) => Miễn phí 2 lần thi sát hạch (nếu thi rớt).
 • Lệ phí cấp phát bằng thẻ PET (thẻ nhựa mới): 135.000đ
  => Học viên thi đậu thì đúng 2 tuần văn phòng sẽ gọi học viên lên để nhận bằng lái và hồ sơ giấy phép lái xe.

học lái xe ô tô B2 bao đậu tại TPHCM chất lượng cao  ĐẶC BIỆT LƯU Ý: Để đảm bảo đúng Quyền Lợi cao nhất cho học viên. Trường Lái Xe Thông Báo.

 •  Học viên đóng phí Lần 15.500.000 vnđ. Lưu ý Trường chúng tôi không thu học phí trước 500.000 hay 1.000.000 v.v… để rồi sau này học viên thi trễ khóa, sai lịch thi (làm ảnh hưởng đến thời gian và tiền bạc học viên và mất uy tín nhà trường ). Phần học phí Lần 2 học viên sẽ hoàn thành sau đó 1 tháng 15 ngày.
 •  Trường chúng tôi thông báo học phí đúng như nội dung trên web nhà trường. Chúng tôi không báo hai giá như một số nơi khác ( báo học phí A nhưng khi đến trung tâm phát sinh lệ phí B, C…)
 •  Trong suốt quá trình học lái xe ô tô tại trường anh/chị không cần bỏ ra bất cứ chi phí nào đến lúc thi đậu và nhận bằng, trong quá trình học dù là bất cứ ai kêu anh/chị đóng tiền (kể cả thầy giáo hay giám khảo) thì cũng không được tự ý đóng, mà phải điện thoại về trường để xác nhận.
 •  Nếu có phát sinh thêm ngoài chi phí nêu trên thì trường là người bỏ tiền ra đóng cho anh/chị. Vì trường đã cam kết rõ ràng bằng hợp đồng văn bản pháp lý để bảo vệ quyền và lợi ích cho học viên.
 • Học viên đăng ký học nhóm sẽ được giảm học phí trực tiếp tùy vào số lượng mỗi nhóm.
 • Có giáo viên dạy lý thuyết tại nhà cho học viên khi đăng ký từ 2 người trở lên.

TRƯỜNG DẠY LÁI XE Chúng tôi không phải là đơn vị đầu nghành trong lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô tại Tp.HCM, Nhưng chúng tôi tự hào là đơn vị Tiên Phong Đầu Tiên Tại Tp.HCM trong việc Công Khai – Minh Bạch  hồ sơ học viên. Chúng tôi ” luôn nỗ lực hết mình vì học viên “

+ Học viên NGAY KHI ĐĂNG KÝ  học tại trường sẽ được cấp thẻ học viên ( mã lớp, mã đăng nhập, mật khẩu ). Học viên chỉ cần vào HỒ SƠ HỌC VIÊN sẽ được cung cấp và thể hiện rỏ mọi thông tin học viên. Nhưng vẫn đảm bảo bí mật thông tin học viên. Cho dù Học Viên có ở nhà, đi công tác xa, đi du lịch, Học Viên dùng máy tính bàn, laptop, điện thoại Học Viên đều có thể kiểm tra và xem tiến trình học của chính mình.

học lái xe ô tô b2 đảm bảo đậu

Các bạn vào phần hồ sơ học viên để xem thông tin cũng như cập nhật số điện thoại nếu có thay đổi

+ Sau khi Đăng Nhập. Học viên học lái xe tại TRƯỜNG DẠY LÁI XE  sẽ cập nhật được toàn bộ thông tin học viên( ngày ký hồ sơ, đóng phí được bao nhiêu lần, lịch thi tốt nghiệp và sát hạch…).Và đặt biệt hệ thống của chúng tôi có lưu lại Mã Bằng của học viên để phục vụ tốt nhất cho học viên trong quá trình sau này.

+ Học viên có thể Đánh Giá – Nhận Xét tác phong làm việc văn phòng, Cũng như Đội ngũ Chăm sóc khách hàng, Giáo viên dạy lý thuyết, Giáo viên dạy thực hành.

HÃY CÙNG TRƯỜNG DẠY LÁI XE CHÚNG TÔI CẢM NHẬN SỰ KHÁC BIỆT VỀ PHONG CÁCH PHỤC VỤ ” LỰA CHỌN CỦA BẠN – DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI “

NHỮNG GÌ TRƯỜNG CHÚNG TÔI TẠO RA SỰ KHÁC BIỆT

 1. Trường có hệ thống đào tạo lái xe kép kín : VĂN PHÒNG GHI DANH – ĐỊA ĐIỂM HỌC LÝ THUYẾT – ĐỊA ĐIỂM HỌC THỰC HÀNH tập trung tại 1 địa điểm. Học viên có thể vừa học lý thuyết và học thực hành tại một nơi.Là nơi trao dồi – học hỏi – giao lưu với các học viên và giáo viên khác.(Không như một số trung tâm khác chỉ đặc thù là văn phòng ghi danh )
 2. Phòng học lý thuyết sạch sẽ, hiện đại, thoáng mát
 3. Trường có hệ thống quản lý học viên Tiên Tiến – Hiện Đại Hóa – Minh Bạch thông tin.
 4. Có xe Đưa Đón Học Viên Đi Thi Sát Hạch ( học viên không lo mưa nắng, đường xa)
 5.  Có xe đưa đón học viên học thực hành tại các địa điểm gần nhà, học viên không phải đi xa, tiết kiệm chi phí đi lại.
 6. Chương trình Đào tạo chuẩn theo Bộ GTVT qui định, Học viên có thể học thực hành thoải mái không giới hạn ==>> Đảm bảo Học viên sẽ vững chắc tay lái và thi đậu tuyệt đối.
 7. Đảm bảo tỷ lệ đậu cao nhất TPHCM =>> Trường dạy lái xe ô tô chúng tôi sẽ đào tạo bài bản và hỗ trợ tối đa để học viên có thể thi đậu tuyệt đối 100%/ từng khóa học.
 8. Trường có bãi tập riêng, trước khi thi sát hạch, Học viên được Học 1 người 1 xe.
 9.  Lịch học lái xe hết sức linh hoạt cho học viên, có thể tự chọn ngày học và giờ học theo nhu cầu của mình. Với số lượng học viên đăng ký học lái xe ô tô B2 mỗi tháng 100 – 150 học viên chính vì vậy Trung Tâm luôn mở các lớp học Sáng – Chiều – Tối từ Thứ 2 đến Chủ Nhật để học viên có thể tùy ý lựa chọn sao cho phù hợp với công việc của minh.

Nếu học viên có công việc đột suất trong quá trình học lái xe tại Trường thì Trường sẽ cho học viên dời lịch học và lịch thi theo yêu cầu của học viên đó và sẽ dạy lại đầy đủ khi học viên bắt đầu đi học lại.
++ Có nhân viên tư vấn tuyển sinh và đăng ký ghi danh học lái xe tại nhà.

Học Viên Học Lý Thuyết Lái Xe Mô Phỏng Thực Hành Tại Trung Tâm

Hướng dẫn 11 bài thi sát hạch lái xe B2

Sa đồ học lái xe ô tô tphcm

Sa đồ học lái xe ô tô tphcm

1. Xuất phát

Khi có lệnh xuất phát “Bắt đầu” chúng ta mở côn cứ từ từ chạy qua vạch xuất phát. Nếu 20 giây sau khi có lệnh xuất phát mà chưa cho xe qua vạch xuất phát sẽ bị trừ 5 điểm, 30 giây chưa qua khỏi vạch xuất phát sẽ bị loại trực tiếp. Khi nghe có tín hiệu “Bính bon” thì tắt xi-nhan cắt côn và chạy chậm lại là ok.

2. Dừng xe nhường đường cho người đi bộ

Bạn phải dừng xe đúng chỗ trước vạch trắng và đường đành cho người đi bộ (sọc ngựa vằn). Cản xe phía trước cách vạch dừng không quá 0,5m. Canh cột Stop nằm giữa tay nắm cửa xe.

3. Dừng xe và khởi hành ngang dốc

Bài này chúng ta không cần dùng ga, mở côn cho xe lăn bánh lên tới cột stop. Không được thắng lố cột Stop, nếu lố cột sẽ bị loại trực tiếp. Khi lên thấy vai cách cột stop 3 tấc thì cắt côn và thắng nhanh. Giữa chân côn từ từ nhìn lên kim đồng hồ tua khi nào kim xuống giữa số 1 và số 0 sau đó buôn chân thắng đệm ga liên tục.

Giáo viên hướng dẫn học viên học lái xe ô tô tại trung tâm

Giáo viên hướng dẫn học viên học lái xe ô tô tại trung tâm

4. Qua vệt bánh xe và đường hẹp vuông góc

– Qua vệt bánh xe: Đối với bài thi này bạn phải đi đúng hình của hạng xe sát hạch của mình, nếu đi không đúng bạn sẽ bị loại khỏi bài thi. Khi lái xe chú ý bánh xe trước và bánh xe sau bên lái phụ qua vùng giới hạn của vệt bánh xe, nếu bánh xe không qua vùng giới hạn của vệt bánh xe bạn sẽ bị truất quyền sát hạch. Bạn không được để bánh xe đè lên vạch, nếu mỗi lần đè lên vạch bạn sẽ bị trừ 5 điểm, mỗi lần quá 5 giây sẽ bị trừ tiếp 5 điểm. Bạn phải hoàn thành bài thi này trong thời gian 2 phút, nếu quá sẽ bị trừ 5 điểm.

– Qua đường vòng vuông góc: Hãy canh làm sao cho khi vai của bạn ngang với góc đường thì đánh hết lái thật nhanh.

5. Qua ngã tư có đèn tín hiệu điều khiển giao thông

Tốt nhất khi đến đèn tín hiệu thì dừng lại trước vạch vào bài thi, dừng lại trước vạch vàng 1m và cắt côn. Chờ đèn đỏ còn tầm 2 giây thì mở côn từ từ đi tiếp (lưu ý nếu đèn xanh còn 3-4 giây cũng không được đi vì khi đèn đỏ thì xe vẫn chưa qua hết sẽ bị trừ 10 điểm). Bài thi này bạn phải lái xe qua ngã tư trong thời gian 20 giây. Nếu quá 20 giây từ khi đèn tín hiệu màu xanh bật sáng mà không lái xe qua vạch kết thúc ngã tư, bị trừ 5 điểm. Quá 30 giây bạn sẽ bị truất quyền sát hạch.

6. Lái xe qua đường vòng quanh co

Áp dụng quy tắc “tiến bám lưng – lùi bám bụng”. Khi lái xe, chú ý bánh xe không đè vào vạch giới hạn. Nếu bánh xe đè vào vạch mỗi lần bị trừ 5 điểm, quá 5 giây trừ tiếp 5 điểm.

Bạn cần hoàn thành trong thời gian 5 phút, quá 5 phút sẽ bị trừ 5 điểm.

7. Ghép xe dọc vào nơi đỗ

Bài thi này bạn có thời gian 2 phút để thực hiện cho xe đỗ vào chuồng và tiến ra khỏi chuồng không được chạm vạch hoặc đè lên vỉa hè. Khi lùi vào nghe tiếng báo “tưng” thì thắng lại và chạy ra khỏi chuồng.

Giáo viên hướng dẫn học viên học lái xe ô tô tại trung tâm

Giáo viên hướng dẫn học viên học lái xe ô tô mới bất đầu tại trung tâm

8. Tạm dừng ở nơi có đường sắt chạy qua

Với bài thi này bạn chí ý dừng xe cách vạch dừng quy định không quá 50 cm. Dừng xe chưa đến vạch dừng quy định sẽ bị trừ 5 điểm. Dừng xe quá vạch dừng quy định bị trừ 5 điểm. Kinh nghiệm của bài thi này là căn qua gương phụ bên trái. Nếu mắt của bạn, mép dưới của gương phụ và vạch dừng tạo thành 1 đường thẳng thì đạp phanh và côn cho xe dừng lại.

9. Thay đổi số trên đường thẳng

Khi xe của bạn bắt đầu vào đường chuẩn bị tăng tốc thì hãy điều chỉnh cho xe đi thẳng, cầm chắc vô lăng, nhả hết côn, phanh và đạp từ từ chân ga để tăng tốc. Khi xe qua biển “bắt đầu tăng số, tăng tốc độ” thì bạn đạp chân côn vào số 2 rồi nhả chân côn ra, lại tì chân ga đi tiếp.

Ngay sau khi đi qua biển báo tốc độ tối thiểu phải đạt trên 20 km/h bạn phải đạp côn và phanh cho xe đi chậm lại. Khi gần như dừng lại thì về số 1 trước biển tốc độ tối đa cho phép. Cuối cùng bạn nhả côn từ từ điều khiển cho xe đi qua biển báo cấm này.

Giáo viên hướng dẫn học viên học lái xe ô tô tại trung tâm

Giáo viên hướng dẫn học viên học lái xe ô tô ngoài đường trường tại trung tâm

10. Ghép xe ngang vào nơi đỗ

Vai người lái trùng với góc vuông thì đánh hết vô – lăng sang phải và lùi xe vào chỗ đỗ đến khi xe nằm ở góc 45 độ so với đường thẳng của vỉa hè như hình dưới hoặc nhìn vào gương chiếu hậu trái sao cho xe mình và mép phải xe sau nằm trên 1 đường thẳng.

Trả lái thẳng lùi xe đến khi nào bánh xe sau bên trái ngang mép ngoài của xe đang đỗ. Xoay vô-lăng sang trái và lùi dần vào chỗ đỗ.

Cuối cùng chỉnh xe về đúng vị trí và giữ khoảng cách giữa 2 xe để khi ra được dễ dàng.

11. Kết thúc

Để kết thúc bài sát hạch, bạn bật đèn xi-nhan phải khi lái xe qua vạch kết thúc. Bạn không bật đèn xi-nhan sẽ bị trừ 5 điểm.

Video hướng dẫn học ôn thi lái xe ô tô 

ĐỊA ĐIỂM ĐƯA ĐÓN HỌC THỰC HÀNH HỌC LÁI XE ÔTÔ

** Trường có trên 30 bãi tập khắp các quận trong Thành Phố, Học viên ở khu vực nào thì học và thi ở khu vực đó ( không cần đi xa, tiết kiệm chi phí đi lại)

Sân học lái xe ô tô tại tphcm

Sân học lái xe ô tô tại tphcm

Điểm Đón Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận Tân Bình

 • Công viên Lê Thị Riêng, Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình
 • Số 20D Cộng Hòa, P. 13, Quận Tân Bình (Cổng Graden Cộng Hòa)
  Điểm Đón  Dạy Lái Xe Ô Tô Tại Quận Bình Thạnh
 • 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Ngã Tư Hàng Xanh – Quận Bình Thạnh
 • Số 355 Lê Quang Định, P. 5, Quận Bình Thạnh
 • Bến Xe Miền Đông, P. 26, Quận Bình Thạnh
 • Chợ Bà Chểu, Quận Bình Thạnh
 • Nhà Thờ Thanh Đa, Cầu Bình Triệu, Cầu Kinh Thanh Đa, Quận Bình Thạnh
  Điểm Đón Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận 7
 • TT Thương mại Lotte Mart – 469 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Quận 7
  Điểm Đón Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận Bình Tân 
 • Siêu Thị Bình Tân, Đường số 19, Khu tên lửa, Quận Bình Tân
 • Số 1 Đường Số 1, P. An Lạc A, Quận Bình Tân
  Điểm Đón Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận 2  
 • MerTro An Phú – Quận 2
  Điểm Đón Dạy Lái Xe Ô Tô Tại Quận 10
 • Số 582 đường 3/2, Phường 14, Quận 10
 • Maximax 3/2, Số 3 Đường 3/2, P. 11, Quận 10
 • Số 256 – 258 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10 (Nhà Thi Đấu Phú Thọ )
  Điểm Đón Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận 12
 • Bến Xe An Sương – Quận 12
 • Chợ Tân Chánh Hiệp, Đường Tô Ký, Quận 12
 • Ngã Tư Ga, Quận 12
  Điểm Đón Dạy Lái Xe Ô Tô Tại Quận 9
 • Cầu Vượt Ngã Tư Bình Phước – Chợ Nông Sản Thủ Đức.
 • Siêu Thị CoopMart Thủ Đức – Ngã 4 Thủ Đức.
  Điểm Đón Dạy Lái Xe Ô Tô Tại Quận Tân Phú
 • Số 77 A Chế Lan Viên – Quận Tân Phú
  Điểm Đón Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận Gò Vấp
 • Siêu Thị Big C – Số 1 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp
 • Công Viên Gia Định, Q. Phú Nhuận – Quận Gò Vấp
  Điểm Đón Dạy Lái Xe Ô Tô Tại Quận Phú Nhuận
 • Siêu Thị Coopmart Rạch Miễu, Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận.
  Điểm Đón Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận 6 <== Click Xem Chi Tiết Hơn
 • Coop- Mart Phú Lâm, Vòng Xoay Phú Lâm, Quận 6.
 • Bến Xe Mền Tây, Quận 6.
  Điểm Đón Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận Bình Chánh <== Click Xem Chi Tiết Hơn
 • Số 1483 Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Kiên – Quận Bình Chánh.
 • C6/27 Phạm Hùng, Xã Bình Hưng, Quận Bình Chánh.

LƯU Ý: Các anh/chị đăng ký học nhóm từ 2 người trở lên sẽ được giáo viên đưa xe xuống tận nhà để rước anh/chị đi học lái xe

THỦ TỤC LÀM HỒ SƠ NHẬP HỌC LÁI XE ÔTÔ

 • 01 bản sao giấy CMND photo (không cần công chứng).
 • 10 ảnh màu 3 x 4 cm, phông nền màu xanh Đậm (xanh mực)
 • học lái xe ô tô b2 tại hcm

  Ảnh hợp lệ là ảnh không che tai, không đeo mắt kính, phông nền là xanh đậm

 • Hình chuẩn: Nam – Nữ: tóc gọn gàng không che mắt, lông mày; che tai; không mang kính)

Ghi Danh Tại Nhà Miễn Phí : Học viên cung cấp thông tin liên hệ – Trường sẽ cử cán bộ tuyển sinh đến nhà để tư vấn ( Thể nhân viên – Giấy giới thiệu )

Bộ Đề Thi Lý Thuyết Mới Nhất 2023 – Click Kiểm Tra Trình Độ

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
VĂN PHÒNG TRƯỜNG DẠY LÁI XE ÔTÔ B2 TẠI TPHCM

Điểm ghi danh 1: 158, Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh
Điểm ghi danh 2: 1D, Hoàng Diệu 2, P. Linh Trung, Quận Thủ Đức
Điểm ghi danh 3: 21, Nguyễn Ảnh Thủ, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12
Điểm ghi danh 4: 439 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp
Điểm ghi danh 5: 540, Lý Thái Tổ, P. 10, Quận 10

Điện Thoại: (028)98.828.122 (Phòng Tuyển Sinh)

Hotline: 0909.828.122 (Phòng Tuyển Sinh)
Thi bằng lái xe máy a1 ở tại tphcm

ĐẶC BIỆT: Trường có hổ trợ ” MẸO THI ĐẬU 100% “. Bạn nào muốn nhận được thì vui lòng để lại địa chỉ email hoặc số điện thoại facebook trong Facebook hoặc Comment trong Web phía bên dưới

ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE Ô TÔ THỬ MIỄN PHÍ TRƯỚC ĐĂNG KÝ !


Hướng Dẫn Học Lái Xe Ô Tô Số Sàn Mới Nhất 2023

học lái xe ô tô b2 tại tphcm

Bạn quan tâm:

Từ khoá tìm kiếm trên google

dạy học lái xe ô tô ờ đâu giá rẻ | học lái xe ô tô b2 tại tphcm | trung tâm dạy học lái xe ô tô uy tín | trường dạy học lái xe ô tô b2 tại TPHCM tốt nhất | học lái xe ô tô bao đậu | học lái xe ô tô b2 tại TPHCM | học lái xe ô tô b2 tại TPHCM ở đâu tốt nhất | học lái xe ô tô b2 tại TPHCM | học lái xe ô tô b2 tại TPHCM đảm bảo lái xe an toàn | hoc lai xe oto tphcm bao dau | học lái xe ô tô b2 tại TPHCM uy tín | hoc lai xe oto b2 tai tphcm | hoc lai xe oto chat luong cao | học lái xe ô tô b2 tại TPHCM tốt nhất | học lái xe ô tô b2 tại TPHCM quận bình tân | học lái xe ô tô b2 tại TPHCM | học lái xe ô tô b2 tại TPHCM tốt nhất | học bằng lái xe ô tô b2 tại TPHCM ở đâu | học lái xe ô tô b2 tại TPHCM bao nhiêu | học lái xe ô tô b2 tại TPHCM giá rẻ | học lái xe ô tô tphcm

4.5/5 - (228 bình chọn)
guest
59 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Nhiều bình chọn nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Kevin Nam
Kevin Nam
7 years Cách đây

Tôi rất yên tâm khi học lái xe tại đây, giáo viên nhiệt tình, dịch vụ trọn gói ra bằng.

Đức Hà
Đức Hà
7 years Cách đây

Chào trung tâm, Mình năm nay đã 30 tuổi và muốn thi bằng lái xe B2 để phục vụ nhu cầu của cá nhân, nhưng mình chưa biết bây giờ để học và thi bằng lái xe B2 thì hồ sơ cần những gì, những giấy tờ như thế nào, tiền học bằng B2 có gói 6 triệu đồng là đã bao gồm phí thực hành lái xe chưa, hay mình vẫn phải đóng thêm 1 khoản tiền như thuê xe thuê thầy để học lái,vậy trung tâm có thể chỉ giúp mình được không? Gói nâng cao là như… Đọc thêm »

Quan
Quan
2 years Cách đây

hhhh

Hùng Cường-Đông Dương
Quản trị viên
2 years Cách đây
Reply to  Quan

Chào bạn. Trung tâm tiếp nhận thông tin bạn và phản hồi bạn sớm nhất ạ.

Thư Ha
Thư Ha
7 years Cách đây

Cho hỏi. Cuối năm nay tôi đi nước ngoài, giờ tôi nộp hồ số thì cô thì kịp trước tết không? Tôi cần phải làm Gì. Thank

Năm Nguyen
Năm Nguyen
7 years Cách đây

Xin cho hỏi tôi o long an, vậy có đăng ký học được không. Cho hỏi trường có ho trợ chỗ ở không…

nhanktkt
nhanktkt
7 years Cách đây

Mình đã học ở đây, khóa B2/21-2014.thấy so với mặc bằng chung khi học lái xe ở thành phố thì học phí ở đây tương đối chấp nhận được.Mình thích nhất dịch vụ chăm sóc học viên ở đây, họ tận tình chu đáo.Khi đi thi thực hành thì giáo viên hổ trợ rất nhiệt tình, nên rất an tâm khi thi.Mình mới trở lại trường để đổi bằng lái xe mới(thẻ PED) thì được hướng dẫn làm thủ tục nhanh. mình rất hài lòng. Chúc trường có thêm nhiều học viên sau này.

Đình Nguyên
Đình Nguyên
7 years Cách đây

Cho hỏi. vừa rồi tôi có nhận bằng lái xe hạng B2 bên trường. nhưng sau khi học xong tôi đã làm mất bằng thì không biết phải làm thế nào.Mong trường hổ trợ giúp cho.
Tôi là Nguyễn Đình Nguyên.
Phone: 0902865152
Cảm ơn !

Nguyễn ngọc ngạn
Nguyễn ngọc ngạn
7 years Cách đây

Hoc lai xe o dau vay a. Nghe noi chat luong lam. De hoc thu coi sao

Nguyễn sơn
Nguyễn sơn
7 years Cách đây

Nguoi quen gioi thieu trung tam day lai xe nay ok lam. De ru them ban be hoc chung

Hồng đào
Hồng đào
7 years Cách đây

Truong day lai xe o dau vay a. Co o hcm k.

Hồng nguyễn
Hồng nguyễn
7 years Cách đây

Truong day lai xe tu van dum e b2 nhe. E dag can hoc gap. Nge noi truong nay uy tin lam. 0909990009

dao trong hung
dao trong hung
7 years Cách đây

cho mình hỏi trung tâm ở đâu vậy ak. 0909990009 lh cho minh nhe

Đào Trọng Ngọc
Đào Trọng Ngọc
7 years Cách đây

cho tôi hỏi trung tâm mình có ớ quận 9 không. nếu tôi muốn học thì có người đến nhà làm hố sơ cho rôi k
. và hố sơ bao gồm những ghì để tôi chuần bị trước,

Nguyễn Trọng Nghĩa
Nguyễn Trọng Nghĩa
7 years Cách đây

học lái xe ô tô học phí bao nhiêu vậy. có phát sinh thêm chi phí ghì nửa không add. hồ sơ và thủ tục nhập học cần nhửng ghì. lh 0932 182 182

Năm Nguyen
Năm Nguyen
7 years Cách đây

Minh moi thì sát hạch xong ngay 14/01 cho hỏi khi nào nhận bằng a. Mỗi người nên học cho này vì mình ứng y nhất là họ rất minh bạch trong hoc phí cũng như lộ trình hồ sơ mình o đau đều rất rõ rằng và thẻ hiện trên Web hết. Một hệ thông tuyệt voi.

Nguyễn Văn Minh
Nguyễn Văn Minh
7 years Cách đây
Reply to  Năm Nguyen

Tôi cũng mới thì xong trong sang này. Thì đậu 95/100 cảm ơn thầy Hoàng nhiều nhé đã điều dắt em suốt 2 tháng qua . cảm ơn trung tâm.

hoàng nam
hoàng nam
7 years Cách đây

mình có cô bạn giới thiệu học chổ này thấy cũng tốt chu đáo. thích cái lúc thi có xe chở đi thi.:)

Nguyễn Mạnh Hùng
Nguyễn Mạnh Hùng
7 years Cách đây

Cho hỏi khóa B2 đang kì giờ thì thang máy ạ

Phan anh
Phan anh
7 years Cách đây

Nghe ban be noi học cho nay cung tốt ma lo biết học phi bay gio co tang không

Admin Trường Dạy Lái Xe
Quản trị viên
4 years Cách đây

Visitor Rating: 5 Stars

Ẩn danh
Ẩn danh
4 years Cách đây

Visitor Rating: 5 Stars

Ẩn danh
Ẩn danh
4 years Cách đây

Visitor Rating: 5 Stars

Ẩn danh
Ẩn danh
4 years Cách đây

Visitor Rating: 5 Stars

Ẩn danh
Ẩn danh
4 years Cách đây

Visitor Rating: 5 Stars

Ẩn danh
Ẩn danh
4 years Cách đây

Visitor Rating: 5 Stars

Ẩn danh
Ẩn danh
4 years Cách đây

Visitor Rating: 4 Stars

Ẩn danh
Ẩn danh
4 years Cách đây

Visitor Rating: 5 Stars

Ẩn danh
Ẩn danh
3 years Cách đây

Visitor Rating: 2 Stars

Thắng
Thắng
2 years Cách đây

Trọn gói b2 bao nhiêu tiền vậy 0398675904

Phạm quý tuy
Phạm quý tuy
2 years Cách đây

Học phí tron gói là bao nhiêu bạn

Hùng Cường-Đông Dương
Quản trị viên
2 years Cách đây

Chào bạn. Trung tâm tiếp nhận thông tin bạn và phản hồi bạn sớm nhất ạ.

Thương
Thương
2 years Cách đây

Cho e hỏi là đk học 6tr như vay là đã bao gồm thầy chưa ạ…rồi thời gian học và thi như thế nào có thể học và thi ngày chủ nhật k ạ

Hùng Cường-Đông Dương
Quản trị viên
2 years Cách đây
Reply to  Thương

Chào bạn. Trung tâm tiếp nhận thông tin bạn và phản hồi bạn sớm nhất ạ.

Thảo
Thảo
2 years Cách đây
Reply to  Thương

Cho mình hỏi mức phí trọn gói B2 bao nhiêu

Hùng Cường-Đông Dương
Quản trị viên
2 years Cách đây
Reply to  Thảo

Chào bạn. Trung tâm tiếp nhận thông tin bạn và phản hồi bạn sớm nhất ạ.

Tram Nguyen
Tram Nguyen
2 years Cách đây

xin giá và tư vấn bằng B2 0909688941

Hùng Cường-Đông Dương
Quản trị viên
2 years Cách đây
Reply to  Tram Nguyen

Trung tâm tiếp nhận thông tin và phản hồi bạn sớm nhất.

Trà
Trà
2 years Cách đây

Trường mình tên gì vậy? Giờ đăng kí thì khi nào thi bằng B2

Hùng Cường-Đông Dương
Quản trị viên
2 years Cách đây
Reply to  Trà

Chào bạn.
Trung tâm tiếp nhận thông tin bạn và phản hồi bạn sớm nhất. Chúc bạn ngày nhiều niềm vui.

Cường
Cường
1 Năm Cách đây

học thi xong bao nhiêu ngày có bằng, tôi hiện về tỉnh rồi thi trung tâm có gửi bằng về tỉnh không ?

Hùng Cường-Đông Dương
Quản trị viên
1 Năm Cách đây
Reply to  Cường

Chào Cường.
Trung tâm Đông Dương trả lời nội dung bạn như sau: Thi xong bạn chờ 2-3 tuần sẽ có bằng bạn nhé. Khi có bằng trung tâm chủ động liên hệ học viên lên nhận bằng. Đối trường hợp bạn ở tỉnh công ty gửi về tỉnh theo địa chỉ bạn cung cấp để chuyển gửi cho học viên. Thông tin đến bạn.

Ý Nhi Như
Ý Nhi Như
1 Năm Cách đây

Bên trường mình có bao đậu không ạ? Vì tôi nhà xa nên làm biến đi học lắm ạ ?

Hùng Cường-Đông Dương
Quản trị viên
1 Năm Cách đây
Reply to  Ý Nhi Như

Chào Như,
Dạ thi bằng lái xe máy rất dễ bạn. Khi bạn lên làm hồ sơ trung tâm phát cho bạn tài liệu và mẹo ôn nên thực tế trung tâm thi đậu gần như 100% bạn.

Nam Nhi
Nam Nhi
1 Năm Cách đây

cho tôi hỏi trung tâm mình có ớ quận 9 không. nếu tôi muốn học thì có người đến nhà làm hố sơ cho tôi và hố sơ bao gồm những ghì để tôi chuần bị trước,

Hùng Cường-Đông Dương
Quản trị viên
1 Năm Cách đây
Reply to  Nam Nhi

Chào Nam Nhi,
Khi đăng ký bạn cần chuẩn bị 1 chứng minh nhân dân photo và 5 hình 3×4 nền xanh ( tóc không che chân mài, không che lỗ tai).

Lưu Xuân Phúc
Lưu Xuân Phúc
1 Năm Cách đây

Tôi bị cận một mắt hơn 3 độ thì có được đăng ký học lái xe ô tô tphcm không vậy ad ? Phí học bằng lái xe ô tô hiện nay bao nhiêu ?

Hùng Cường-Đông Dương
Quản trị viên
1 Năm Cách đây

Chào Lưu Xuân Phúc
Bạn có vấn đề về sức khỏe sẽ được trung tâm hỗ trợ khám tập trung khi đăng ký, bạn yên tâm nhé. Hiện tại trung tâm có nhiều giá học phí học lái xe ô tô bạn có thể trao đổi trực tiếp trung tâm để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Hưng Trần
Hưng Trần
9 months Cách đây

Cho e hỏi hiện tại e đang ở Long An, giờ đăng ký học có kịp thi trước tết k ạ. Sđt e:0945347246

Hùng Cường-Đông Dương
Quản trị viên
9 months Cách đây
Reply to  Hưng Trần

Chào Hưng Trần,
Bạn đăng ký hiện vẫn có khoá thi lấy bằng trước tết bạn nhé. Bạn liên hệ trung tâm để được hỗ trợ lịch thi tốt nhất nhé. Thông tin đến bạn.

59
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, xin vui lòng bình luận.x
0909828122