Học lái xe ô tô ở quận Thủ Đức

Học Lái Xe Ô Tô Ở Quận Thủ Đức TPHCM – Học Thực Hành Ngay Sau Khi Đăng Ký – Trường Dạy Lái Xe Quận Thủ Đức Uy Tín – Tốt Nhất. Đăng Ký Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận Thủ Đức Khóa Mới Nhất Cấp Tốc Học Thi Chỉ 3 Tháng. Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Tại Quận Thủ Đức

Bạn đang ở quận Thủ Đức, ở gần Suối Tiên, gần quốc lộ 1A, gần cầu Bình Triệu, gần làng đại học , gần chợ Thủ Đức và bạn đang có nhu cầu học lái xe ô tô, đúng rồi đó bạn, trường dạy lái xe ô tô quận Thủ Đức của chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của các bạn với dịch vụ trọn gói, với đội ngũ giáo viên lâu năm, chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Điều gì làm nên sự thành công của chúng tôi cho đến thời điểm này ?

 • Tỉ lệ tốt nghiệp của học viên là 99%, sát hạch đậu là 95%, có hơn 2000 học viên của chúng tôi tốt nghiệp năm 2015 và đúng 3 tháng 15 ngày có bằng. Thành công của chúng tôi là tỉ lệ học viên ra trường rất cao so với những trung tâm khác.
 • Chúng tôi chỉ đưa ra một giá, duy nhất, không phát sinh, cam kết bằng hợp đồng mộc đỏ, có giá trị pháp nhân, chúng tôi là đơn vị nhà nước , chúng tôi không phải qua một khâu trung gian nào cả, chúng tôi nhận hợp đồng, và đưa lên Sở, không qua cò bằng lái, nên giá luôn thấp nhất. Thành công của chúng tôi là đưa ra được giá thấp nhất.
 • Chúng tôi có hệ thống trải dài khắp các quận huyện của TPHCM, các bạn có thể đến địa điểm đăng ký học lái xe ô tô gần nhất với vị trí của bạn, tiết kiệm chi phí xăng cộ cho các bạn. Thành công của chúng tôi là tối ưu chi phí cho học viên học tại trung tâm của chúng tôi bằng hệ thống đón học viên tại nơi gần học viên nhất.
 • Chúng tôi có đội ngũ giáo viên dạy thực hành lâu năm, tất cả đều có chứng chỉ sư phạm và có trên 5 năm trong lãnh vực đào tạo lái xe ô tô, dù bạn là ai, ở vị trí nào trong xã hội, chúng tôi đều phục vụ ân cần bạn vì khách hàng là Thượng Đế mà, chúng tôi luôn đấy đó là kiem chỉ nam cho mọi hành động.Thành công của chúng tôi là đội ngũ giáo viên thực hành có kỹ năng sư phạm, luôn lắng nghe và thấu hiểu học viên, để đưa ra giáo án tốt nhất cho từng học viên.
 • Chúng tôi có dàn xe mới nhất năm 2015, đây là dòng xe VIOS 2015, dòng xe mà cách hãng taxi lớn như Vinasun, Mai Linh đang dùng, chúng tôi không dùng các dòng xe cũ đời 2007, 2008 đã hết hạn sử dụng mà những trung tâm khác đang dùng, chúng tôi luôn muốn sự an toàn nhất cho các bạn, chúng tôi khuyến khích các bạn học với chúng tôi để trải nghiệm dòng xe VIOS mới nhất 2015 và nếu bạn muốn học để lái taxi thì càng tốt. Thành công của chúng tôi là tạo công ăn việc làm cho học viên khi ra trường.

  TẠI SAO NÊN ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI QUẬN THỦ ĐỨC ?

  TẠI SAO NÊN ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI QUẬN THỦ ĐỨC ?

  TẠI SAO NÊN ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI QUẬN THỦ ĐỨC ?

  Học bằng lái xe ô tô b2 quận Thủ Đức

  Đào tạo chỉ 3 tháng học viên có thể rút ngắn thời gian nếu muốn.

  Học bằng lái xe ô tô b2 quận Thủ ĐứcThời gian học lái xe ô tô linh hoạt, học viên có thể sắp xếp lịch học lái xe ô tô tại quận Thủ Đức phù hợp với công việc từ Thứ 2 – Chủ nhật vào các buổi (sáng – chiều – tối).

  Học bằng lái xe ô tô b2 quận Thủ ĐứcHợp đồng cam kết các điều khoản rất rõ ràng về các khoản chi phí, đảm bảo không phát sinh thêm và ghi rõ tổng số giờ học của Quý học viên (Không mập mờ mơ hồ về các khoản chi phí và số giờ học của mỗi học viên -> có một số trung tâm đào tạo lái xe hiện nay cam kết học phí giá rẻ mà số giờ học lại rất nhiều nhưng thực tế là sau khi học viên đăng ký sẽ bất ngờ phát sinh thêm nhiều khoản chi phí khác và cắt xén bớt giờ học của học viên)

  Học bằng lái xe ô tô b2 quận Thủ ĐứcTrung tâm sát hạch lái xe quận Thủ Đức – Đông Dương có bãi thực hành tập lái ở tất cả các quận tại khu vực TPHCM. Tạo sự thuận tiện cho học viên cũng như là tiết kiệm thời gian trong việc đi lại.

  Học bằng lái xe ô tô b2 quận Thủ ĐứcĐảm bảo học là đậu NGAY – Học viên được đào tạo bài bản, chắc chắn cả phần lý thuyết lẫn thực hành. Bao thi lại lý thuyết và thực hành.

  Học bằng lái xe ô tô b2 quận Thủ ĐứcHọc thực hành 1 thầy / 1 trò giúp cho học viên tiếp thu được kiến thức một cách tốt nhất.

  Được quyền đổi giáo viên nếu cảm thấy không hài lòng – Ở Trung tâm đào tạo lái xe quận Thủ Đức – Đông Dương Quý học viên có quyền được đổi bất kỳ giáo viên nào nếu bạn cảm thấy không hài lòng trong suốt quá trình học của mình.

  Học bằng lái xe ô tô b2 quận Thủ ĐứcXe Thực Hành Tập Lái Đời Mới Chất Lượng cao có máy lạnh giúp học viên thoải mái tinh thần và được sử dụng những loại xe đời mới như: CHEVROLET CRUZE 2017, AVEO 2016, VIOS 2016, TOYOTA INNOVA 2016 …

  Học bằng lái xe ô tô b2 quận Thủ ĐứcQuý học viên được tư vấn và đăng ký ghi danh học lái xe ô tô quận Thủ Đức tận nhà (nếu bạn bận rộn về thời gian), các thông báo về lịch học, lịch thi, thời gian nhận bằng được cập nhật và thông báo liên tục với học viên.

  Học bằng lái xe ô tô b2 quận Thủ ĐứcHọc phí trọn gói và hợp lý có thể chia làm 2 – 3 lần đóng, cam kết 100% không phát sinh chi phí nào khác từ lúc học tới lúc lấy bằng (học viên không cần phải hỗ trợ các khoản chi phí khác cho giáo viên của trường dạy lái xe ô tô tại quận Thủ Đức của chúng tôi).

  ĐIỂM ĐƯA ĐÓN HỌC THỰC HÀNH HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI THỦ ĐỨC

  • Điểm Đón Học Lái Xe Ô Tô Quận 2  <== Click Xem Chi Tiết Hơn
   MerTro An Phú – Quận 2
  • Điểm Đón Học Lái Xe Ô Tô Quận 9 <== Click Xem Chi Tiết Hơn
   + Cầu Vượt Ngã Tư Bình Phước – Chợ Nông Sản Thủ Đức.
   + Siêu Thị CoopMart Thủ Đức – Ngã 4 Thủ Đức.

  THỦ TỤC HỌC LÁI XE Ô TÔ GỒM NHỮNG GÌ ?

  Quy trình nhận học viên học lái xe ô tô của chúng tôi
  • 01 bản sao giấy CMND photo (không cần công chứng).
  • 10 ảnh màu 3 x 4 cm, phông nền màu xanh Đậm (xanh mực)
  • Ảnh hợp lệ là ảnh không che tai, không đeo mắt kính, phông nền là xanh đậm
  • Hình chuẩn: Nam – Nữ: tóc gọn gàng không che mắt, lông mày; che tai; không mang kính)

  Ghi Danh Tại Nhà Miễn Phí :

  • Học viên cung cấp thông tin – Trường sẽ cử cán bộ tuyển sinh đến nhà để tư vấn.
  •  Nhân viên tới sẽ có thẻ nhân viên – Giấy giới thiệu

  MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ B2 QUẬN THỦ ĐỨC

  Điện Thoại: (08)98.828.122 (PTS)
  Phone: 0909.828.122  ☎ gọi ngay (Phòng Tuyển Sinh)

  Thi bằng lái xe máy a1 ở tại tphcm

cuchot ĐẶC BIỆT: Trường có hổ trợ ” MẸO THI ĐẬU 100% “. Bạn nào muốn nhận được thì vui lòng để lại địa chỉ email hoặc số điện thoại facebook  trong Facebook hoặc Comment trong Web phía bên dưới

==> Khi các bạn để lại địa chỉ email hoặc số điện thoại facebook chúng tôi sẽ gởi trực tiếp Phần mềm mẹo thi đậu và tài liệu hổ trợ thi đậu 100% vào email hoặc số điện thoại facebook mà các bạn để lại. Chúc kỳ thi thành công

học lái xe ô tô ở quận thủ đức

Từ khoá tìm kiếm tương tự trên google :

học lái xe ô tô ở quận thủ đức giá rẻ

học lái xe ô tô ở quận thủ đức bao đậu

học lái xe ô tô ở quận thủ đức có bằng liền

học lái xe ô tô ở quận thủ đức tốt nhất

hoc lai xe o to o o quan thu duc bao dau

day hoc lai xe o to o quan thu duc gia re

học lái xe quận thủ đứ

học lái xe ô tô tại thủ đức

học lái xe ô tô ở thủ đức

dạy học lái xe ô tô ở thủ đức

học bằng lái b2 ở thủ đức

thi bằng lái xe B2 ở thủ đức

guest
2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Nhiều bình chọn nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Ẩn danh
Ẩn danh
4 years Cách đây

Visitor Rating: 5 Stars

Ẩn danh
Ẩn danh
3 years Cách đây

Visitor Rating: 5 Stars

Admin Trường Dạy Lái Xe
Quản trị viên
3 years Cách đây

Visitor Rating: 5 Stars

Phương
Phương
2 years Cách đây

Em muốn dky học bằng b2. Nhờ anh chị tư vấn giúp e ạ

2
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, xin vui lòng bình luận.x
()
x
0909828122