Phí đào tạo lái xe ô tô

phí đào tạo lái xe ô tô

Chào bạn, rất vui được bạn ghé thăm website của chúng tôi, chúng tôi rất vui mừng chào đón bạn ghé thăm ,bạn đang băn khoăn không biết phí đào tạo lái xe ô tô có mắc không, có phát sinh không, đã trọn gói chưa, quyền lợi được hưởng là gì, bạn vui lòng gọi 0938.198.039 để được tư vấn gấp.

phí đào tạo lái xe ô tô

Học phí học lái xe ô tô bên mình là rẻ nhất rồi, khỏi lo

Học phí hiện nay trên thị trường rất rối ren, có những trung tâm bảo chỉ có 3 triệu rưỡi đến 4 triệu, thật tế, phí đào tạo lái xe có rẻ như vậy không ?

Không có chuyện rẻ như vậy, phí hồ sơ để được duyệt trên Sở là 3 triệu rưỡi rồi, không có chuyện rẻ như thế, chắc chắc sẽ có phát sinh, mà có phát sinh 1 thì sẽ có phát sinh 2, các bạn cứ thử đăng ký học rồi sẽ biết.

Học phí ở những trung tâm như Hoàng Gia hay Victoria thì quá cao, luôn từ 10 triệu trở lên, liệu với 10 triệubạn có thêm được gì không, ngoài chỗ học lý thuyết khang trang, nhân viên nữ túc trực kế bên để pha nước, có cần thiết không ?, bạn học lái xe ô tô thì chỉ cần nơi có thể đào tạo cho bạn học lái xe tốt với giá cả phải chăng, vừa túi tiền, cả nhà đều vui, quan trọng là giáo viên có kỹ năng sư phạm, giờ học thực hành phải đủ để bạn rành lái xe, dòng xe không quá cũ để các bạn trải nghiệm lái xe, nếu bạn có mua xe mới thì sẽ có chút tương giao để bạn không bỡ ngỡ, chúng tôi nghĩ đó là điều các bạn cần.

Học phí đào tạo lái xe của chúng tôi là 6 triệu 800 ngàn đồng, đã bao gồm trọn gói, cam kết bằng hợp đồng mộc tròn có giá trị pháp nhân, nếu có phát sinh dù chỉ 1 ngàn, chúng tôi sẽ trả lại toàn bộ số tiền bạn đóng, tặng cho bạn luôn khoá học đào tạo lái xe ô tô đó luôn.Cần hỗ trợ thêm : gọi 0902 49 49 61 – 0938.198.039 -0938.198.039 nha.

Điều gì làm nên sự thành công của chúng tôi cho đến thời điểm này ?

 • Tỉ lệ tốt nghiệp của học viên là 99%, sát hạch đậu là 95%, có hơn 2000 học viên của chúng tôi tốt nghiệp năm 2015 và đúng 3 tháng 15 ngày có bằng. Thành công của chúng tôi là tỉ lệ học viên ra trường rất cao so với những trung tâm khác.
 • Chúng tôi chỉ đưa ra một giá, duy nhất, không phát sinh, cam kết bằng hợp đồng mộc đỏ, có giá trị pháp nhân, chúng tôi là đơn vị nhà nước , chúng tôi không phải qua một khâu trung gian nào cả, chúng tôi nhận hợp đồng, và đưa lên Sở, không qua cò bằng lái, nên giá luôn thấp nhất. Thành công của chúng tôi là đưa ra được giá thấp nhất.
 • Chúng tôi có hệ thống trải dài khắp các quận huyện của TPHCM, các bạn có thể đến địa điểm đăng ký học lái xe ô tô gần nhất với vị trí của bạn, tiết kiệm chi phí xăng cộ cho các bạn. Thành công của chúng tôi là tối ưu chi phí cho học viên học tại trung tâm của chúng tôi bằng hệ thống đón học viên tại nơi gần học viên nhất.
 • Chúng tôi có đội ngũ giáo viên dạy thực hành lâu năm, tất cả đều có chứng chỉ sư phạm và có trên 5 năm trong lãnh vực đào tạo lái xe ô tô, dù bạn là ai, ở vị trí nào trong xã hội, chúng tôi đều phục vụ ân cần bạn vì khách hàng là Thượng Đế mà, chúng tôi luôn đấy đó là kiem chỉ nam cho mọi hành động.Thành công của chúng tôi là đội ngũ giáo viên thực hành có kỹ năng sư phạm, luôn lắng nghe và thấu hiểu học viên, để đưa ra giáo án tốt nhất cho từng học viên.
 • Chúng tôi có dàn xe mới nhất năm 2015, đây là dòng xe google 2015, dòng xe mà cách hãng taxi lớn như google , google đang dùng, chúng tôi không dùng các dòng xe cũ đời google , 2008 đã hết hạn sử dụng mà những trung tâm khác đang dùng, chúng tôi luôn muốn sự an toàn nhất cho các bạn, chúng tôi khuyến khích các bạn học với chúng tôi để trải nghiệm dòng xe VIOS mới nhất 2015 và nếu bạn muốn học để lái taxi thì càng tốt. Thành công của chúng tôi là tạo công ăn việc làm cho học viên khi ra trường.
 • Chúng tôi tạo ra một website có thể thay đổi tất cả, mọi thứ đều online, chỉ cần truy cập vô website của chúng tôi để có thể coi tất tần tật những thông tin có liên quan đến lịch thi, lịch học lý thuyết, học phí đã đóng đợt mấy rồi, đã có bằng lái chưa, mọi thứ đều tự động, mọi thứ đều online, kể cả thứ 7, kể cả chủ nhật , kể cả ngày lễ, truy cập và coi mọi thứ, không cần phải gọi điện. Các bạn có thể trải nghiệm website của chúng tôi bằng cách nhấn vào trang dành cho học viên để trải nghiệm. Thành công của chúng tôi là dám nghĩ, dám làm và đi tiên phong trong việc online hồ sơ học viên để tự động hoá quá trình quản lý cũng như thông báo cho từng học viên khi có quá nhiều học viên đăng ký tại trung tâm của chúng tôi.

Tài khoản đăng nhập: 271876677

Mật khẩu đăng nhập : 271876677

phí đào tạo lái xe ô tô tốt nhất

Trang học viên học lái xe của chúng tôi

Quy trình đào tạo của một trung tâm đào tạo lái xe ô tô  của chúng tôi khác trung tâm khác ở những điểm nào ?

 •  Học Lý thuyết: Học viên học lái xe ô tô sẽ được cung cấp miễn phí tài liệu 450 câu hỏi sát hạch lái xe & đĩa chương trình sát hạch lái xe trên máy vi tính. Học viên học lái xe ô tô được học lý thuyết tại trường, hoặc dưới sự hướng dẫn của giáo viên dạy lái xe ô tô, học viên có thể tự học ở nhà. . (Chương trình học sát với bộ đề thi sát hạch).
 • Học Thực hành:
  – Chương trình học thực hành lái xe ô tô sẽ được đào tạo theo đúng bài bản bắt đầu từ bài học số nguội đến học số nóng, học cơ bản từ bài đánh tay lái, cách sang số êm đến các bài đi trên đường, xử lý tình huống, căn chuẩn khoảng cách xe khi vào cua, cách hiểu tâm lý của người đi đường để xử lý.

Các bước thực hành đào tạo lái xe ô tô của chúng tôi như sau:

 1. Làm quen xe, số, col, phanh, ga. Đánh lái, trả lái .
 2. Cân bằng tay lái trên đường thẳng.
 3. Cân bằng tay lái trên đường thẳng + vào cua.
 4. Dừng. Khởi hành xe trên dốc.
 5. Học lùi, tiến và ghép xe.(ghép dọc).
 6. Học lùi, tiến và ghép xe dọc, ngang và trong đô thị.
 7. Thay đổi số và tốc độ trên đường.
 8. Xử lý khi gặp tình huống nguy hiểm.
 9. Học hình tổng hợp (tại bãi tập lái).
 10. Học lái xe ô tô trong đô thị đông đúc và đường trường.
 11. Lái xe chíp chuẩn bị thi.

Ngoài ra chúng tôi còn có quay lại các video của học viên, của nhiều nguồn khác nhau, tổng hợp trên trang Đồng Tiến Media, bạn có thể coi trước video để tự tin học và thi sau này.

phí đào tạo lái xe ô tô miễn phí

Trang video dành cho học viên học lái xe ô tô của chúng tôi

phí đào tạo lái xe ô tô

Từ khoá tìm kiếm tương tự trên google :

phí đào tạo lái xe ô tô giá rẻ

phí đào tạo lái xe ô tô chất lượng cao

phí đào tạo lái xe ô tô tốt nhất

phí đào tạo lái xe ô tô ở đâu

phí đào tạo lái xe ô tô tphcm

phí đào tạo lái xe ô tô quận 6

phi dao tao lai xe oto quan binh tan

phi dao tao lai xe oto bao dau

phi dao tao lai xe oto gia re

phi dao tao lai xe oto tphcm

Đánh giá page này

One Response

 1. blank Thủy Tiên - Đông Dương 20 Tháng Năm, 2016

Add Comment

0906828122