[Va chạm giao thông] Xe tải chở gỗ vào cua tay áo điệu nghệ

Tài xế không mất quá nhiều công sức khi điều khiển chiếc xe chở cả tấn thân cây dài hàng chục mét vào cua gắt trên lưng đèo. 

Ông già dùng dùi cui đập vỡ kính xe của tài xế trẻ

Video xuất hiện trên Youtube và lan truyền chóng mặt sau khi được tài xế tên Damian Dallyn đăng lên ngày 6/8, cho thấy người đàn ông 67 tuổi hành xử theo kiểu xã hội đen tại Grande Prairie, Alberta, Canada. Nhân vật tự xưng tên Dennis Tissinton sau vài lời không ngần ngại giơ dùi cui đập vỡ tan cửa kính bên tài xế trước khi phang vỡ tiếp kính sau.

Tài xế trẻ vẫn tỏ ra bình tĩnh, nói chuyện với giọng điệu ôn hòa trước khi cho xe chạy đi và đọc to biển số xe của ông già đầu gấu. Cảnh sát hoàng gia Canada khẳng định đã tiếp nhận vụ việc, theo Dailymail

5 người ngủ trong ôtô bị lũ cuốn

Xe đang đỗ bên khu cắm trại cạnh sông Ngưu Độ gần hai huyện Nhân Hoài và Tuân Nghĩa thuộc tỉnh Quý Châu, Trung Quốc, thì bị lũ đột ngột cuốn trôi vào sáng 10/8. Chỉ một trong số 6 người đi cắm trại đang ngủ trên xe thoát nạn nhờ phá vỡ cửa kính, trong khi 5 người khác bị cuốn đi cùng chiếc xe. Đêm cùng này, ôtô được tìm thấy với 3 người đã chết còn 2 người khác vẫn mất tích, theo CCTV News.

Xe tải lùi húc cổng sắt đổ đè chết người

Không rõ nguyên nhân khiến xe tải lùi không phanh nhưng nó kịp húc đuôi vào cổng sắt phía sau trước khi dừng lại. Cánh cổng to lớn và nặng nề đổ ập xuống thanh niên đứng phía sau xe khiến người này gục xuống bất động trong tư thế quỳ gập người. Những người xung quanh nhanh chóng chạy ra và cùng nâng cổng sắt lên, nhưng dường như nạn nhân đã không còn sống. Video đăng trên Facebook ngày 11/8 và sự việc dường như xảy ra ở Thái Lan.

Mỹ Anh

Đánh giá post này

0906828122