Kỹ năng lái xe ô tô: Biển báo phụ

biển báo phụ

Kỹ năng lái xe ô tô: Biển báo phụ

Xin chào tất cả các bạn học viên. Khi tham gia lưu thông trên đường ngoài việc lái xe lưu thông trên đường chúng ta còn phải chú ý tới các biển báo, biển chỉ dẫn giao thông có ý nghĩa quan trọng với người lái xe, giúp họ lái xe an toàn.

Nhằm nâng cao thêm kiến thức cho học viên. trường dạy lái xe bổ sung đầy đủ nhất tất cả các biển báo giao thông trong luật giao thông đường bộ việt nam để mọi người tham khảo

Các biển chỉ dẫn nằm trong bộ biển báo giao thông để chỉ dẫn hướng đi hoặc các điều cần biết nhằm thông báo cho những người sử dụng đường biết những định hướng cần thiết hoặc những điều có ích khác, đồng thời có tác dụng giúp cho việc điều khiển và hướng dẫn giao thông trên đường được thuận lợi, đảm bảo an toàn chuyển động. Các biển chỉ dẫn có dạng hình chữ nhật hoặc hình vuông, nền màu xanh lam để báo cho người sử dụng đường biết những định hướng cần thiết hoặc những điều có ích khác trong cuộc hành trình. Chúng tôi sẽ lần lượt giới thiệu những biển chỉ dẫn để giúp người lái xe hiểu rõ ý nghĩa của từng biển báo.

Biển báo giao thông đường bộ được chia thành 6 nhóm sau

Biển báo cấm

Biển báo nguy hiểm

Biển hiệu lệnh

– Biển chỉ dẫn

– Biển phụ

– Vạch kẻ đường

Dưới đây là phần Biển Báo Phụ

Biển báo phụ được đặt kết hợp và bổ sung ý nghĩa cho các biển chính như biển báo cấm, biển hiệu lệnh…

Nếu để ý bạn có thể thấy những tấm biển chữ nhật treo phía dưới những biển tròn đỏ (cấm), hoặc biển tam giác nền vàng (cảnh báo nguy hiểm). Những biển chữ nhật phía dưới đó chính là các biển báo phụ (biển phụ).
Kinh nghiệm lái xe ô tô: Biển báo phụ
Kinh nghiệm lái xe ô tô: Biển báo phụ

Kinh nghiệm lái xe ô tô: Biển báo phụ

Kinh nghiệm lái xe ô tô: Biển báo phụ

Kinh nghiệm lái xe ô tô: Biển báo phụ

Kinh nghiệm lái xe ô tô: Biển báo phụ

Trường dạy lái xe Hồ Chí Minh
Chúng tôi có hệ thông văn phòng ghi danh trên khắp thành phố hồ chí minh. Các bạn có thể xem thông tin nhà trường trong phần Liên Hệ nhé! Để được hổ trợ tốt nhất về thời gian cũng như việc học.
Đây là những thông tin phổ biến kiến thức cơ bản cho các học viên đã và đang có dự định tham gia khóa học bằng lái xe ô tô cũng như bằng lái xe máy tại trường chúng tôi. Trường dạy lái xe HCM rất hân hạnh được đưa đến cho bạn những kiến thức cơ bản về các khóa học bằng lái xe tại trường chúng tôi.
Chúc lái xe an toàn !
Hãy like nếu bạn thấy thông tin trên là bổ ích nhé.

Đánh giá post này

Add Comment

0906828122