Học lái xe ô tô quận 10

học lái xe ô tô quận 10

Bạn muốn đăng ký học lái xe ô tô quận 10 ?

Quận 10 là một trong những quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc giao lưu kinh tế, văn hóa xã hội với các quận trung tâm và ngoại thành, là cơ hội để thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của quận. Địa bàn Quận 10, có giáp ranh như sau
Phía Bắc giáp Quận Tân Bình, giới hạn bởi đường Bắc Hải
Phía Nam giáp Quận 5, giới hạn bởi đường Hùng Vương và đường Nguyễn Chí Thanh;
Phía Đông giáp Quận 3, giới hạn bởi đường Cách mạng tháng Tám, Điện Biên Phủ và đường Lý Thái Tổ;
Phía Tây giáp Quận 11, giới hạn bởi đường Lý Thường Kiệt.


GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG DẠY HỌC LÁI XE Ô TÔ QUẬN 10
Lời đầu tiên, cho phép chúng tôi gửi tới tất cả Quý học viên lời chúc sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống.
Bạn muốn thi bằng lái xe ô tô tại quận 10 để cho gần nhà. Bạn phân vân không biết chọn nơi nào? trung tâm nào? Bạn muốn biết nhiều hơn ?. Bạn không cần phải nghỉ đi đâu. Chúng tôi đang có bạn và luôn bên bạn. Hãy để chúng tôi sát cánh cùng bạn khám phá những gì bạn không biết về lĩnh vực học và thực hành kỹ năng lái xe ô tô b2
Chất lượng về đào tạo lái xe chúng tôi dẫn đầu tại quận 10( Là đối tác hàng đầu trong đào tạo nhân lực lái xe cho các hãng taxi lớn tại HCM trong thời gian qua )
Học phí học lái xe ô tô thấp ( Chúng tôi có hệ thống văn phòng ghi danh tại quận 10 (Xem chi tiết bên dưới), cùng với hệ thống sân tập thực hành lên đến hơn 30 địa điểm đưa đón(Xem chi tiết).Thuận tiện cho học viên đi lại qua đó giúp giảm giá thành nên học phí thấp nhưng chất lượng việc học vẫn cao là ưu thế của chúng tôi.Chính vì vậy học phí học lái xe chúng tôi gần như thấp nhất Tp.HCM. Chúng tôi cam kết nơi nào rẻ hơn mà chất lượng như Trường chúng tôi sẽ hoàn trả lại học phí.
Học viên thi trường chúng tôi sẽ an tâm và vững tâm lý khi thi sát hạch. (Trường đứng đầu về chất lượng dạy, học lái xe ô tô và sân sát hạch cũng là sân thi sát hạch lái xe lớn nhất HCM hiện nay )
Nhiều học viên đã theo học và trải nghiệm tại trường chúng tôi.Ngoài ra chúng tôi còn hổ trợ cho học viên sau khi ra bằng nếu chưa có việc làm ổn định thì trường sẽ giới thiệu việc làm cho học viên miễn phí.


NHỮNG GÌ TRƯỜNG CHÚNG TÔI PHỤC VỤ QUÝ HỌC VIÊN
Là một trường đào tạo lái xe ô tô uy tín tại Quận 10. Chúng tôi thấu hiểu và tập trung phát triển chuyên môn, đầu tư nguồn xe tập lái có chất lượng cao nhằm phục vụ ngày cằng tốt hơn trong công tác dạy lái xe ô tô b2 và đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu học lái xe của tất cả quý học viên.
Bao Gồm Tất Cả Các Hạng Xe
Thi Bằng Lái Xe Máy  <==Click Xem
Thi Bằng Lái Xe Mô Tô  <==Click Xem
Học Lái Xe Ô Tô  <==Click Xem
Trường Dạy Lái Xe Ô Tô Tải  <==Click Xem
Học viên được đào tạo học lái xe theo đúng chuẩn Bộ GTVT qui định, được học từ cơ bản đến những kỹ thuật lái xe nâng cao, Giúp cho học viên luôn tự tin lái xe sau khi được cấp bằng.


THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA LÁI XE Ô TÔ HẠNG B2
LÁI XE DU LỊCH TỪ 4-7-9 CHỔ VÀ XE TẢI DƯỚI 3,5 TẤN
KHÓA LÁI XE Ô TÔ: 21B2
Hạn chốt nộp hồ sơ đăng ký : Hết Thứ 7 Tuần này
HỌC PHÍ HỌC LÁI XE Ô TÔ KHÓA 21B2

++Học phí trọn gói bao gồm hết tất cả các phí xăng xe, bãi tập, lương giáo viên, hồ sơ chuyển lên Sở GTVT, lệ phí thi tốt nghiệp, giấy khám sức khỏe, chụp hình… (cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào và được đảm bảo bằng hợp đồng pháp nhân 100% của trường đào tạo lái xe ô tô)
(Cam kết Học phí thấp nhất TPHCM, Bao giá học phí trên toàn TPHCM, nơi nào rẻ hơn Trung Tâm sẽ hoàn trả lại học phí).
+ Tổng học phí học lái xe ô tô B2 là: 4.800.000đ (bao gồm phí nhập học, lương thầy giáo, thuê xe, bãi tập, khám sức khỏe, chụp hình).
+ Tổng phí thi bằng lái xe ô tô B2 là: 965.000đ (lệ phí thi tốt nghệp tại trường và lệ phí thi sát hạch trên Sở Giao Thông Vận Tải để lấy bằng) => Miễn phí 2 lần thi sát hạch (nếu thi rớt).
+ Lệ phí cấp phát bằng thẻ PET (thẻ nhựa mới): 125.000đ
=> Học viên thi đậu thì đúng 2 tuần lên văn phòng để nhận bằng lái và hồ sơ giấy phép lái xe.
LƯU Ý: Trong suốt quá trình học lái xe ô tô tại trường anh/chị không cần bỏ ra bất cứ chi phí nào đến lúc thi đậu và nhận bằng, trong quá trình học dù là bất cứ ai kêu anh/chị đóng tiền (kể cả thầy giáo hay giám khảo) thì cũng không được tự ý đóng, mà phải điện thoại về trường để xác nhận.
Nếu có phát sinh thêm ngoài chi phí nêu trên thì trường là người bỏ tiền ra đóng cho anh/chị. Vì trường đã cam kết rõ ràng bằng hợp đồng văn bản pháp lý để bảo vệ quyền và lợi ích cho học viên.
++ Đăng ký nhập học lái xe ô tô hạng B1, B2 chỉ cần đóng trước tối thiểu 1.000.000 vnđ (học phí còn lại được chia ra 2 lần đóng).
++ Học viên đăng ký học nhóm sẽ được giảm học phí trực tiếp tùy vào số lượng mỗi nhóm.
++ Có giáo viên dạy lý thuyết tại nhà cho học viên khi đăng ký từ 3 người trở lên.
++ BỘ ĐỘI XUẤT NGŨ: Được miễn học phí học lái xe các hạng 100%, đồng thời được bao ăn ở miễn phí tại chỗ cho những học viên ở xa.
++ Có xe đưa đón học viên học thực hành tại các địa điểm gần nhà, học viên không phải đi xa, tiết kiệm chi phí đi lại.
Chương trình Đào tạo chuẩn theo Bộ GTVT qui định, Học viên có thể học thực hành thoải mái không giới hạn ==>> Đảm bảo Học viên sẽ vững chắc tay lái và thi đậu tuyệt đối.
++ Đảm bảo tỷ lệ đậu cao nhất TPHCM =>> Trường dạy lái xe ô tô chúng tôi sẽ đào tạo bài bản và hỗ trợ tối đa để học viên có thể thi đậu tuyệt đối 100%/ từng khóa học.
++ Trung tâm có bãi tập riêng, trước khi thi sát hạch, Học viên được học 1 người 1 xe. (Sân sát hạch lái xe lớn TPHCM).học lái xe ô tô b2 tại hcm++ Lịch học lái xe hết sức linh hoạt cho học viên, có thể tự chọn ngày học và giờ học theo nhu cầu của mình. Với số lượng học viên đăng ký học lái xe ô tô B2 mỗi tháng 200 – 300 học viên chính vì vậy Trung Tâm luôn mở các lớp học Sáng – Chiều – Tối từ Thứ 2 đến Chủ Nhật để học viên có thể tùy ý lựa chọn sao cho phù hợp với công việc của minh.
++ Nếu học viên có công việc đột suất trong quá trình học lái xe tại Trường thì Trường sẽ cho học viên dời lịch học và lịch thi theo yêu cầu của học viên đó và sẽ dạy lại đầy đủ khi học viên bắt đầu đi học lại.
++ Có nhân viên tư vấn tuyển sinh và đăng ký ghi danh học lái xe tại nhà.
** Trung tâm có trên 30 bãi tập khắp các quận trong Thành Phố, Học viên ở khu vực nào thì học và thi ở khu vực đó ( không cần đi xa, tiết kiệm chi phí đi lại).
LƯU Ý: Các anh/chị đăng ký học nhóm từ 3 người trở lên sẽ được giáo viên đưa xe xuống tận nhà để rước anh/chị đi học lái xe

ĐƯA ĐÓN HỌC VIÊN TẠI QUẬN 10 NHƯ SAU

học lái xe ô tô quận 10

Điểm đưa đón học lái xe tại quận 1o

Điểm Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận 10 (Vào Xem Chi Tiết Hơn)
– Số 582 đường 3/2, Phường 14, Quận 10
– Maximax 3/2, Số 3 Đường 3/2, P. 11, Quận 10
– Số 256 – 258 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10 (Nhà Thi Đấu Phú Thọ )

THỦ TỤC LÀM HỒ SƠ NHẬP HỌC LÁI XE:

Học Viên Cần Chuẩn Bị:
-01 bản sao giấy CMND photo (không cần công chứng).
-10 ảnh màu 3 x 4 cm, phông nền màu xanh Đậm (xanh mực).

học lái xe ô tô b2 tại hcm
(Hình chuẩn: Nam – Nữ: tóc gọn gàng không che mắt, lông mày; che tai; không mang kính cận)


MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Điện Thoại: (08)98.828.122 (PTS)
Phone: 0909.828.122  ☎ gọi ngay (Phòng Tuyển Sinh)

Thi bằng lái xe máy a1 ở tại tphcm


* THỦ TỤC GHI DANH
1. Học Viên vui lòng Phòng Ghi Danh để được tư vấn hướng dẫn rõ ràng về thủ tục làm hồ sơ
2. Ghi Danh Tại Nhà: Học viên cung cấp thông tin liên hệ – Trường sẽ cử cán bộ tuyển sinh đến nhà để tư vấn ( Thể nhân viên – Giấy giới thiệu )

Click Vào Để Xem Video Hướng Dẫn Học Lái Xe Ô Tô Số Sàn Mới Nhất 2019

Tìm kiếm tương tự trên google:

học lái xe ô tô quận 10 gần thành thái

học lái xe ô tô quận 10 gần 3 tháng 2

học lái xe ô tô quận 10 gần Điện Biên Phủ

học lái xe ô tô quận 10 gần sư vạn hanh

học lái xe ô tô quận 10 tô hiến thành

học lái xe ô tô quận 10 gần Lý Thái Tổ

học lái xe ô tô quận 10 gần trường Bách Khoa

học lái xe ô tô quận 10 nên học ở đâu ?

guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Nhiều bình chọn nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Ẩn danh
Ẩn danh
3 years Cách đây

Visitor Rating: 5 Stars

Ẩn danh
Ẩn danh
3 years Cách đây

Visitor Rating: 5 Stars

Ẩn danh
Ẩn danh
2 years Cách đây

Visitor Rating: 5 Stars

1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, xin vui lòng bình luận.x
()
x
0909828122