Đào tạo lái xe 4 bánh

đào tạo lái xe 4 bánh

Bạn đang có nhu cầu được đào tạo lái xe 4 bánh, bạn tìm đúng địa chỉ rồi, chúng tôi chuyên đào tạo lái xe 4 bánh ( ô tô) nhanh chóng, chất lượng cao, cam kết đào tạo không phát sinh bất kì chi phí nào, khi có nhu cầu bạn có thể gọi : 0938.198.039 để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Quy trình đào tạo của chúng tôi như sau:

  1. Nhận hồ sơ : chúng tôi sẽ nhận hồ sơ của bạn, kiểm tra nó đảm bảo các yêu cầu đặt ra hay không, bạn phải chuẩn bị 10 tấm ảnh 3×4, 1 chứng minh nhân dân photo, 1 giấy khám sức khoẻ do cơ ban có thẩm quyền cấp hoặc nếu bạn không có ảnh thì chúng tôi sẽ chụp tại chỗ cho bạn và hoàn toàn miễn phí.
đào tạo lái xe 4 bánh

Chuyên đào tạo lái xe 4 bánh

2.Chuyển hồ sơ lên sở , bắt đầu học lý thuyết học lái xe 4 bánh, có tất cả 4 buổi lý thuyết, và 450 câu hỏi để các bạn học và thi

3. Sau khi học xong sẽ sắp xếp lịch thi cho học viên, nhân viên của trung tâm sẽ trực tiếp liên hệ với các bạn ngày thi tốt nghiệp.

4.Đậu tốt nghiệp, các bạn sẽ chuyển qua học thực hành, chúng tôi cam kết trọn gói, giờ xe thiết bị đã bao gồm, bạn không phải đóng thêm bất kì một chi phí nào cả.

5.Chuẩn bị thi sát hạch trên sở, bạn sẽ được chuẩn bị kỹ cho kì thi, lỡ xui, bạn bị rớt, không sao, chúng tôi miễn phí thi lại cho các bạn 3 lần, có cam kết trong hợp đồng mộc tròn, không phải mộc vuông không có giá trị pháp lý như những trung tâm khác.

Về học phí :

Đóng 2 đợt :

  1. Đóng  3.500.000 đ khi nhập học, các bạn sẽ được sắp xếp học lý thuyết.
  2. Đóng số tiền còn lại.

Trọn gói học phí, cam kết không phát sinh là : 6.800.000đ (Sáu triệu tám trăm ngàn đồng chẵn).

 

đào tạo lái xe 4 bánh

Từ khoá tương tự trên google:

đào tạo lái xe 4 bánh tại tphcm

đào tạo lái xe 4 bánh chuyên nghiệp

đào tạo lái xe 4 bánh hiệu quả cao

đào tạo lái xe 4 bánh nhanh nhất

đào tạo lái xe 4 bánh có bằng ngay

Đánh giá page này

One Response

  1. blank Thủy Tiên - Đông Dương 22 Tháng Hai, 2016
  2. blank Thủy Tiên - Đông Dương 6 Tháng Sáu, 2016

Add Comment

0906828122