Đào tạo lái xe giá rẻ

đào tạo lái xe giá rẻ

Chúng tôi chuyên đào tạo lái xe giá rẻ, có thể nói là rẻ nhất thị trường hiện nay, chúng tôi luôn mong muốn có thể mang lại một khoá học đào tạo chất lượng với giá thành rẻ, vì chúng tôi nghĩ không phải ai cũng có điều kiện nhiều để đi học bằng lái B2, có những người họ học vì công việc của họ là tài xế taxi, lái xe chở khách nhưng lại vì một lý do nào đó mà chưa đi học được.

đào tạo lái xe giá rẻ

Vâng, tại sao học phí đào tạo của chúng tôi lại là rẻ nhất :

  1. Chúng tôi là đơn vị nhà nước, chúng tôi nhận hồ sơ của các bạn, và chuyển trực tiếp lên sở nên không có phát sinh bất kì một chi phí nào cho cò bằng lái, phí cho trung gian nên chúng tôi luôn có giá thấp nhất của các bạn.
  2. Chúng tôi đưa ra mức phí là phí trọn gói, không phải là nói lấp lững như những trung tâm khác, nói là trọn gói nhưng cuối cùng lại phát sinh tùm lum, chúng tôi đưa ra giá trọn gói, và cam kết không phát sinh bằng hợp đồng dấu mộc tròn, có giá trị pháp lý, các bạn để ý kỹ, những hợp đồng của một số trung tâm khác là mộc vuông, khi kí bảo chỉ đóng 4 triệu đồng và không phát sinh, nhưng thực tế không phải vậy, thực tế là sẽ phát sinh thêm từ 3 đến 4 triệu nữa, khi các bạn đem hồ sơ lên thì không ai giải quyết vì đó là hợp đồng mộc vuông.
  3. Nếu xét về những gì chúng tôi đầu tư để dạy cho các bạn học lái xe ô tô : xe để thực hành là dòng xe 2015 mới nhất từ bây giờ, đội ngủ giáo viên gội cựu trên 10 năm kinh nghiệm trong lãnh vực đào tạo lái xe ô tô nên không mấy khó khăn để các bạn có thể học thực hành lái xe một cách dễ dàng nhất.
  4. Rẻ nhất nhưng chất lượng lại cao, chúng tôi thấu hiểu học viên và muốn mang lại một khoá học chất lượng cao, vững tay lái, vì chúng tôi biết rằng, các bạn học để trở thành những tay lái chuyên nghiệp chứ không phải những hung thần đường phố.

Lời kết: các bạn có thể gọi điện để chúng tôi tư vấn thêm nếu có bất kì thắc mắc gì trong quá trình xem xét tìm trung tâm đào tạo lái xe, với chúng tôi giá rẻ là so với những gì học viên bỏ ra, giá trị họ nhận được là cao hơn nhiều, cảm ơn quý học viên đã quan tâm và ủng hộ trung tâm của chúng tôi trong thời gian qua.

đào tạo lái xe giá rẻ

Tìm kiếm từ khoá tương tự trên google:

đào tạo lái xe giá rẻ

đào tạo lái xe giá rẻ nhất

đào tạo lái xe giá rẻ tphcm

đào tạo lái xe giá rẻ hcm

đào tạo lái xe giá rẻ bao đậu

Đánh giá page này

One Response

  1. blank Thủy Tiên - Đông Dương 26 Tháng Hai, 2016
  2. blank Thủy Tiên - Đông Dương 6 Tháng Sáu, 2016

Add Comment

0906828122