Đào tạo lái xe oto dễ như ăn bắp ngô

đào tạo lái xe oto

Chúng tôi chuyên nhận đào tạo lái xe ô tô tại TPHCM với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lãnh vực đào tạo lái xe ô tô, chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất.

đào tạo lái xe oto

Có học lái xe ô tô với mình không? Đăng ký học ngay nha

Tại sao lại là chúng tôi mà không phải một trung tâm đào tạo lái xe nào khác :

  • Chúng tôi có đội ngũ lâu năm trong lãnh vực đào tạo lái xe ô tô, chúng tôi tự tin đủ sức để làm cho các bạn cảm thấy “sướng” nhất, sướng vì phong cách tác phong phục vụ của đội ngũ chăm sóc khách hàng, là những người đẹp, trẻ khoẻ, nhiệt huyết với công việc.
  • Quy trình đào tạo minh bạch rõ ràng, mọi người đều có thể theo dõi lịch học của bản thân, biết mình đã đóng học phí đợt mấy rồi, biết thông tin về ngày thi, bao giờ thì phải đi thi
  • Học phí là trọn gói, cam kết không phát sinh bằng hợp đồng mộc đỏ có giá trị pháp nhân, không như một số trung tâm khác, ký hợp đồng bằng mộc vuông rồi lấy tiền cao bây xa chạy, rồi sau đó bạn không thể lấy hợp đồng mộc vuông mà nói chuyện với ai cả
  • Chính xác thời gian học xong, có một số trung tâm cứ hứa rất hay, 2 tháng có bằng và được đi thi, xin lỗi các bạn, Sở ra chương trình đào tạo trung cho các trung tâm là 3 tháng 15 ngày có bằng, chúng tôi có thể hỗ trợ các bạn lấy bằng sớm hơn là 3 tháng 2 ngày, còn những nơi 2 tháng có bằng thì đó là bằng giả, các bạn có thể kiểm tra bằng thực giả bằng cách vào trang web : Kiểm tra bằng lái thật giả để tra cứu bằng lái giả hay thật.
  • Xe học thực hành là xe số sàn mới nhất 2015, chúng tôi không sử dụng những dòng xe 2007 như một số trung tâm khác mà dòng xe chúng tôi sử dụng là dòng xe Vios, dòng xe được các hãng TAXI như Vinasun, Mailinh đang sử dụng.

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí cũng như cách thức hoạt động của chúng tôi để chúng tôi có thể hiểu và chăm sóc bạn tốt hơn. 0938.198.039 ,chúng tôi luôn chờ cuộc gọi của các bạn.

Trang web dành cho học viên của chúng tôi đã hoàn tất, các bạn hãy vào đây để tham quan.thông tin đăng nhập thử :

Tên đăng nhập (nó sẽ là CMND của các bạn khi các bạn đăng ký học với chúng tôi) : 2718766777

Mật khẩu đăng nhập : 271876677

Giao diện trang học viên mà chúng tôi đã bỏ không ít công sức

Lời kết :

Chúng tôi luôn tiếp nhận ý kiến học viên để trải nghiệm của các bạn với trung tâm là tốt nhất, hơn hẳn nhiều so với những gì các bạn bỏ ra, chúng tôi gọi đó là giá trị thặng dư, vì khi các bạn đăng ký học với chúng tôi, chúng tôi rất biết ơn vì điều đó.

 

đào tạo lái xe oto

Từ khoá tìm kiếm tương tự trên google :

đào tạo lái xe oto tại tphcm

đào tạo lái xe oto chuyên nghiệp nhất

đào tạo lái xe oto bao đậu 100%

đào tạo lái xe oto lấy bằng ngay

 

Đánh giá page này

One Response

  1. blank Thủy Tiên - Đông Dương 4 Tháng Ba, 2016
  2. blank Thủy Tiên - Đông Dương 8 Tháng Sáu, 2016

Add Comment

0906828122