Đào tạo lái xe PCCC

đào tạo lái xe pccc

Các bạn đang có nhu cầu được đào tạo lái xe ô tô cho nhu cầu lái xe phòng cháy chữa cháy, các bạn tìm đúng chỗ rồi đó, trung tâm mình nhận đào tạo lái xe phòng cháy chữa cháy cho các đội phòng cháy chữa cháy trên toàn TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An và các tỉnh thành khác.

đào tạo lái xe pccc tại Việt Nam

Bạn học lái xe không ? Lên xe mình đèo

 • Nếu các bạn học từ 3 người trở lên, sẽ có hỗ trợ cho các bạn học lý thuyết tại nhà, chúng tôi sẽ cử giáo viên đến nhà của các bạn để dạy lý thuyết, các bạn chỉ sắp xếp thời gian và alo cho chúng tôi trước.
 • Nếu các bạn học từ 10 người trở lên, chúng tôi có ưu đãi giảm trực tiếp 7% trên giá trị hợp đồng của các bạn, ngoài ra còn có nhiều quyền lợi cho các bạn nếu đăng ký trong tháng 3 này.
 • Nếu các bạn học từ 20 người trở lên, chúng tôi giảm 10% học phí trên giá trị hợp đồng, chúng tôi sẽ đến cơ quan của các bạn dạy và các bạn chỉ cần alo trước cho chúng tôi địa chỉ và còn nhiều ưu đãi khác nữa.
 • Nếu các bạn học từ 50 người trở lên chúng tôi giảm 13% học phí trực tiếp trên hợp đồng và rất nhiều ưu đãi đang chờ các bạn, sẽ có giáo viên đến đón bạn trực tiếp tại gần nhà bạn.
 • Nếu các bạn học từ 100 người trở lên, chúng tôi giảm 15% học phí trực tiếp từ hợp đồng, sẽ có một khoản hỗ trợ thêm cho các bạn có thể liên hoan tiệc tùng thâu đêm suốt sáng.

Trung tâm của chúng tôi có gì dành cho bạn ?

 • Chúng tôi chỉ đưa ra một giá, duy nhất, không phát sinh, cam kết bằng hợp đồng mộc đỏ, có giá trị pháp nhân, chúng tôi là đơn vị nhà nước , chúng tôi không phải qua một khâu trung gian nào cả, chúng tôi nhận hợp đồng, và đưa lên Sở, không qua cò bằng lái, nên giá luôn thấp nhất.
 • Chúng tôi có hệ thống trải dài khắp các quận huyện của TPHCM, các bạn có thể đến địa điểm đăng ký học lái xe ô tô gần nhất với vị trí của bạn, tiết kiệm chi phí xăng cộ cho các bạn.
 • Chúng tôi có đội ngũ giáo viên dạy thực hành lâu năm, tất cả đều có chứng chỉ sư phạm và có trên 5 năm trong lãnh vực đào tạo lái xe ô tô, dù bạn là ai, ở vị trí nào trong xã hội, chúng tôi đều phục vụ ân cần bạn vì khách hàng là Thượng Đế mà, chúng tôi luôn đấy đó là kiem chỉ nam cho mọi hành động.
 • Chúng tôi có dàn xe mới nhất năm 2015, đây là dòng xe VIOS 2015, dòng xe mà cách hãng taxi lớn như Vinasun, Mai Linh đang dùng, chúng tôi không dùng các dòng xe cũ đời 2007, 2008 đã hết hạn sử dụng mà những trung tâm khác đang dùng, chúng tôi luôn muốn sự an toàn nhất cho các bạn, chúng tôi khuyến khích các bạn học với chúng tôi để trải nghiệm dòng xe VIOS mới nhất 2015.
 • Chúng tôi tạo ra một website có thể thay đổi tất cả, mọi thứ đều online, chỉ cần truy cập vô website của chúng tôi để có thể coi tất tần tật những thông tin có liên quan đến lịch thi, lịch học lý thuyết, học phí đã đóng đợt mấy rồi, đã có bằng lái chưa, mọi thứ đều tự động, mọi thứ đều online, kể cả thứ 7, kể cả chủ nhật , kể cả ngày lễ, truy cập và coi mọi thứ, không cần phải gọi điện. Các bạn có thể trải nghiệm website của chúng tôi bằng cách nhấn vào đây để trải nghiệm.

Tên đăng nhập : 271876677

Mật khẩu đăng nhập : 271876677

Trang học viên của chúng tôi

Quy trình đào tạo lái xe của chúng tôi :

 •  Học Lý thuyết: Học viên học lái xe ô tô sẽ được cung cấp miễn phí tài liệu 450 câu hỏi sát hạch lái xe & đĩa chương trình sát hạch lái xe trên máy vi tính. Học viên học lái xe ô tô được học lý thuyết tại trường, hoặc dưới sự hướng dẫn của giáo viên dạy lái xe ô tô, học viên có thể tự học ở nhà. . (Chương trình học sát với bộ đề thi sát hạch).
 • Học Thực hành:
  – Chương trình học thực hành lái xe ô tô sẽ được đào tạo theo đúng bài bản bắt đầu từ bài học số nguội đến học số nóng, học cơ bản từ bài đánh tay lái, cách sang số êm đến các bài đi trên đường, xử lý tình huống, căn chuẩn khoảng cách xe khi vào cua, cách hiểu tâm lý của người đi đường để xử lý.

Bước 1 : Làm quen xe, số, col, phanh, ga. Đánh lái, trả lái .
Bước 2 : Cân bằng tay lái trên đường thẳng.
Bước 3 : Cân bằng tay lái trên đường thẳng + vào cua.
Bước 4 : Dừng. Khởi hành xe trên dốc.
Bước 5 : Học lùi, tiến và ghép xe.(ghép dọc).
Bước 6 : Học lùi, tiến và ghép xe dọc, ngang và trong đô thị.
Bước 7 : Thay đổi số và tốc độ trên đường.
Bước 8 : Xử lý khi gặp tình huống nguy hiểm.
Bước 9 : Học hình tổng hợp (tại bãi tập lái).
Bước 10 : Học lái xe ô tô trong đô thị đông đúc và đường trường.
Bước 11 : Lái xe chíp chuẩn bị thi.
– Học viên học lái xe ô tô sẽ được học qua về cấu tạo và các bộ phận của xe ô tô cũng như một số hỏng hóc của xe khi đi trên đường để tự mình khắc phục được.
– Hệ thống sân tập lái xe ô tô tại nhiều địa điểm như: Bình Chánh, Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú, Nhà Bè, Củ Chi, Hooc Môn
– Quá trình học thực hành lái xe sẽ được giáo viên kết hợp giảng thêm về luật giao thông.

 • Thi Sát hạch:

–  Kết thúc mỗi khóa học lái xe ô tô sẽ cho các học viên thi sát hạch lái xe thử như thật để học viên vững vàng tâm lý bước vào sát hạch cấp bằng.

Lời kết :
Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì thì a lô ngay cho chúng tôi 0938.198.039

đào tạo lái xe pccc

Tìm từ khoá tương tự trên google :

đào tạo lái xe pccc chuyên nghiệp

đào tạo lái xe pccc giá rẻ

đào tạo lái xe pccc tại tphcm

đào tạo lái xe pccc ở đâu giá rẻ

Đánh giá page này

One Response

 1. Thủy Tiên - Đông Dương 5 Tháng Ba, 2016

Add Comment

0906828122