đào tạo lái xe pro

đào tạo lái xe pro

Như thế nào là một trung tâm đào tạo lái xe pro ?

 • Chúng tôi chỉ đưa ra một giá, duy nhất, không phát sinh, cam kết bằng hợp đồng mộc đỏ, có giá trị pháp nhân, chúng tôi là đơn vị nhà nước , chúng tôi không phải qua một khâu trung gian nào cả, chúng tôi nhận hợp đồng, và đưa lên Sở, không qua cò bằng lái, nên giá luôn thấp nhất.
 • Chúng tôi có hệ thống trải dài khắp các quận huyện của TPHCM, các bạn có thể đến địa điểm đăng ký học lái xe ô tô gần nhất với vị trí của bạn, tiết kiệm chi phí xăng cộ cho các bạn.
 • Chúng tôi có đội ngũ giáo viên dạy thực hành lâu năm, tất cả đều có chứng chỉ sư phạm và có trên 5 năm trong lãnh vực đào tạo lái xe ô tô, dù bạn là ai, ở vị trí nào trong xã hội, chúng tôi đều phục vụ ân cần bạn vì khách hàng là Thượng Đế mà, chúng tôi luôn đấy đó là kiem chỉ nam cho mọi hành động.
 • Chúng tôi có dàn xe mới nhất năm 2015, đây là dòng xe VIOS 2015, dòng xe mà cách hãng taxi lớn như Vinasun, Mai Linh đang dùng, chúng tôi không dùng các dòng xe cũ đời 2007, 2008 đã hết hạn sử dụng mà những trung tâm khác đang dùng, chúng tôi luôn muốn sự an toàn nhất cho các bạn, chúng tôi khuyến khích các bạn học với chúng tôi để trải nghiệm dòng xe VIOS mới nhất 2015.
 • Chúng tôi tạo ra một website có thể thay đổi tất cả, mọi thứ đều online, chỉ cần truy cập vô website của chúng tôi để có thể coi tất tần tật những thông tin có liên quan đến lịch thi, lịch học lý thuyết, học phí đã đóng đợt mấy rồi, đã có bằng lái chưa, mọi thứ đều tự động, mọi thứ đều online, kể cả thứ 7, kể cả chủ nhật , kể cả ngày lễ, truy cập và coi mọi thứ, không cần phải gọi điện. Các bạn có thể trải nghiệm website của chúng tôi bằng cách nhấn vào đây để trải nghiệm.
 • Một website tất cả trong một, các bạn có thể lên website của chúng tôi tải tài liệu học lý thuyết A1, A2, B1, B2, C để các bạn có thể dễ dàng tải về trên smartphone của các bạn, dù bạn sài iphone, ipad, Android, Windows Phone hoặc bạn có thể thi trực tiếp trên website, nếu bạn có máy bàn hoặc laptop.Các bạn có thể đọc tại đây.
 • Một website có đầy đủ mọi thông tin, từ lịch thi, thông tin học viên, kết quả thi, ngày nào có bằng và hoàn toàn tự động, không cần phải gọi thì các bạn vẫn có thể biết thông tin đó, dù là ngày chủ nhật,ngày lễ, mọi thông tin đều được cập nhật trên hệ thông của chúng tôi và hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể vào tham quan website dành cho học viên của chúng tôi bằng cách nhấn vào ĐÂY  . Chúng tôi nghĩ chưa ai làm được như chúng tôi cả. Vì chúng tôi thấu hiểu học viên, mọi thứ bây giờ phải online minh bạch. Các bạn có thể sử dụng thông số sau để đăng nhập và tham quan web của chúng tôi.

Tên đăng nhập : 271876677

Mật khẩu đăng nhập : 271876677

Trang học viên được đầu tư bài bản chuyên nghiệp của chúng tôi

Quy trình đào tạo của một trung tâm Pro khác trung tâm khác ở những điểm nào ?

 •  Học Lý thuyết: Học viên học lái xe ô tô sẽ được cung cấp miễn phí tài liệu 450 câu hỏi sát hạch lái xe & đĩa chương trình sát hạch lái xe trên máy vi tính. Học viên học lái xe ô tô được học lý thuyết tại trường, hoặc dưới sự hướng dẫn của giáo viên dạy lái xe ô tô, học viên có thể tự học ở nhà. . (Chương trình học sát với bộ đề thi sát hạch).
 • Học Thực hành:
  – Chương trình học thực hành lái xe ô tô sẽ được đào tạo theo đúng bài bản bắt đầu từ bài học số nguội đến học số nóng, học cơ bản từ bài đánh tay lái, cách sang số êm đến các bài đi trên đường, xử lý tình huống, căn chuẩn khoảng cách xe khi vào cua, cách hiểu tâm lý của người đi đường để xử lý.

Bước 1 : Làm quen xe, số, col, phanh, ga. Đánh lái, trả lái .
Bước 2 : Cân bằng tay lái trên đường thẳng.
Bước 3 : Cân bằng tay lái trên đường thẳng + vào cua.
Bước 4 : Dừng. Khởi hành xe trên dốc.
Bước 5 : Học lùi, tiến và ghép xe.(ghép dọc).
Bước 6 : Học lùi, tiến và ghép xe dọc, ngang và trong đô thị.
Bước 7 : Thay đổi số và tốc độ trên đường.
Bước 8 : Xử lý khi gặp tình huống nguy hiểm.
Bước 9 : Học hình tổng hợp (tại bãi tập lái).
Bước 10 : Học lái xe ô tô trong đô thị đông đúc và đường trường.
Bước 11 : Lái xe chíp chuẩn bị thi.
– Học viên học lái xe ô tô sẽ được học qua về cấu tạo và các bộ phận của xe ô tô cũng như một số hỏng hóc của xe khi đi trên đường để tự mình khắc phục được.
– Hệ thống sân tập lái xe ô tô tại nhiều địa điểm như: Bình Chánh, Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú, Nhà Bè, Củ Chi, Hooc Môn
– Quá trình học thực hành lái xe sẽ được giáo viên kết hợp giảng thêm về luật giao thông.

 • Thi Sát hạch:

–  Kết thúc mỗi khóa học lái xe ô tô sẽ cho các học viên thi sát hạch lái xe thử như thật để học viên vững vàng tâm lý bước vào sát hạch cấp bằng.

Lời kết : Nếu có thắc mắc gì các bạn cứ alo hoặc để lại tin nhắn cho chúng tôi, chúng tôi cảm ơn các bạn rất nhiều.

đào tạo lái xe pro

Từ khoá tìm kiếm tương tự trên google:

đào tạo lái xe pro tại tphcm

đào tạo lái xe pro ở đâu

đào tạo lái xe pro uy tín nhất

đào tạo lái xe pro có hỗ trợ việc làm

Đánh giá page này

One Response

 1. Thủy Tiên - Đông Dương 5 Tháng Ba, 2016
 2. Thủy Tiên - Đông Dương 24 Tháng Sáu, 2016

Add Comment

0906828122