Dạy lái xe cấp tốc

dạy lái xe cấp tốc

Bạn đang cần tìm một khoá học dạy lái xe cấp tốc để đi nước ngoài du học, chơi hay vì một lý do nào đó muốn tăng tốc việc học bằng lái xe, đúng rồi, bạn đã tìm đúng chỗ, chúng tôi chuyên có những khoá dạy lái xe cấp tốc, giảm thời gian học cho các bạn nhằm tăng tốc quá trình đạo tạo cho bạn có thể kịp thời gian để xuất cảnh.

 LÍ DO BẠN CẦN HỌC VÀ THI LẤY BẰNG NHANH CHÓNG

Hiện nay, việc thi bằng lái xe ô tô trong phần Lý Thuyết tăng lượng câu hỏi cũng như yêu cầu của bài thi khó khăn khi một câu có tới nhiều đáp án đúng.

icon_newBài thi Thực Hành trong sa hình đã rút ngắn thời gian khá là nhiều, có thể bạn vững vàng tay lái ngoài thực tế nhưng trong khi thi cử, bạn luôn gặp khó khăn khi phải đối mặt với 10 bài sa hình phải tuân theo từng vạch vôi, làn kẻ được chấm trên sân cảm ứng.

icon_new Hơn nữa, Kể từ ngày 15/7/2016 sẽ áp dụng phần thi cảm biến ngoài đường trường. Quy chế chấm điểm đường trường rất khó và hầu như không ai lo được phần thi chấm điểm cảm biến. Như thế là toàn bộ phần thi thực hành trong sa hình và đường trường đều được áp dụng theo hình thức thi cảm ứng. Tỷ lệ để thi đậu và có bằng sẽ cực kì khó cho các học viên.
icon_new Hồ sơ phải chuẩn bị kĩ càng và bị giám sát chặt chẽ qua nhiều khâu.

icon_new Đặc biệt,bạn luôn lo lắng về tâm lý khi cứ sợ thi lại quá nhiều lần, lo lắng cho tỉ lệ đậu/ rớt khi tham gia kì thi sát hạch thông thường.

icon_new Bạn sợ việc đợi chờ mất khá nhiều thời gian quý báu của bạn

icon_new Bạn không muốn rắc rối khi tham gia khoá học lái xe ô tô kéo dài 4-6 tháng mới có được bằng lái, không muốn dầm mưa dãi nắng những ngày đi học thực hành, không muốn đầu óc bị stress khi ôn thi vất vả.

Và bạn chẳng có thời gian để lo những việc đó, tuy nhiên bạn lại có khả năng về tài chính và muốn giải quyết thật sự nhanh gọn

Các bạn cần chuẩn bị gì cho khoá học dạy lái xe cấp tốc ?

 • Ảnh 3*4, 10 tấm, kèm theo CMND phô tô để hoàn tất hồ sơ gửi lên Sở Giao thông Công Chánh
 • Nhớ đem theo chứng minh nhân dân bản gốc để đối chiếu
 • Học phí cho chúng tôi, giá sẽ khác so với cách học thông thường, nên các bạn cứ alo cho chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé

Liên hệ học lái xe để được hổ trợ tư vấn miễn phí.

Quy trình đào tạo lái xe cấp tốc của chúng tôi ?

 • Học Lý thuyết: Học viên học lái xe ô tô sẽ được cung cấp miễn phí tài liệu 450 câu hỏi sát hạch lái xe & đĩa chương trình sát hạch lái xe trên máy vi tính. Học viên học lái xe ô tô được học lý thuyết tại trường, hoặc dưới sự hướng dẫn của giáo viên dạy lái xe ô tô, học viên có thể tự học ở nhà. . (Chương trình học sát với bộ đề thi sát hạch).
 • Học Thực hành:
  – Chương trình học thực hành lái xe ô tô sẽ được đào tạo theo đúng bài bản bắt đầu từ bài học số nguội đến học số nóng, học cơ bản từ bài đánh tay lái, cách sang số êm đến các bài đi trên đường, xử lý tình huống, căn chuẩn khoảng cách xe khi vào cua, cách hiểu tâm lý của người đi đường để xử lý.

Các bước thực hành đào tạo lái xe ô tô tại tphcm của chúng tôi:

 1. Làm quen xe, số, col, phanh, ga. Đánh lái, trả lái .
 2. Cân bằng tay lái trên đường thẳng.
 3. Cân bằng tay lái trên đường thẳng + vào cua.
 4. Dừng. Khởi hành xe trên dốc.
 5. Học lùi, tiến và ghép xe.(ghép dọc).
 6. Học lùi, tiến và ghép xe dọc, ngang và trong đô thị.
 7. Thay đổi số và tốc độ trên đường.
 8. Xử lý khi gặp tình huống nguy hiểm.
 9. Học hình tổng hợp (tại bãi tập lái).
 10. Học lái xe ô tô trong đô thị đông đúc và đường trường.
 11. Lái xe chíp chuẩn bị thi.

Vì là học lái xe cấp tốc nên các bạn nên học dồn thực hành trong vòng 1 tuần để vững tay lái hơn.

học lái xe cấp tốc

Mình cũng học ở đây nè, qua học với mình đi

[CÁCH THỨC XỬ LÝ RẤT ĐƠN GIẢN VÀ NHANH CHÓNG]

Liên hệ học lái xe để được hổ trợ tư vấn miễn phí.

Lưu ý : Mỗi tháng chỉ có vài suất xử lý nhanh, cơ hội sẽ vuột mất vào tay người khác nếu bạn còn do dự về giá cả, cách thức làm việc.icon_newicon_new

Học lái xe ô tô b2 tại Đà Nẵng ở trung tâm ATZ, trung tâm uy tín nhất về các khóa học lái xe sát hạch bằng B2. Nơi tìm thấy chất lượng và sự tin cậy.

Hotline :   0934100012 Mr Tín  ☎ gọi ngay

Zalo: 0938469990

Uy Tín – Hiệu Quả – Tận Tâm

Chúc quý học viên lái xe an toàn, cảm ơn đã tin tưởng chúng tôi trong thời gian vừa qua, và chúng tôi luôn hết mình để bảo vệ niềm tin đó, cảm ơn quý học viên.

dạy lái xe cấp tốc

Tags: thi bằng lái xe b2 cấp tốc, hoc lai xe cap toc tphcm, hoc lai xe oto cap toc 1 thang, học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốt, học lái xe cap toc 1 thang thi, hoc lai xe oto cap toc, làm bằng lái xe ô tô không cần thi, học bằng lái xe cấp tốc, thi bằng lái xe b2 cấp tốc

Từ khoá tìm kiếm tương tự trên google:

dạy lái xe cấp tốc tphcm

dạy lái xe cấp tốc bao đậu

dạy lái xe cấp tốc nhanh nhất tphcm

dạy lái xe cấp tốc có bằng ngay

dạy lái xe cấp tốc thi là đậu

Đánh giá page này

One Response

 1. blank Thủy Tiên - Đông Dương 10 Tháng Ba, 2016
 2. blank Admin Trường Dạy Lái Xe 8 Tháng Bảy, 2017

Add Comment

0906828122