Dạy lái xe Hoàng Gia

dạy lái xe Hoàng Gia

Bạn đang cần tìm một Trung Tâm dạy lái xe như Hoàng Gia nhưng chi phí lại không cho phép, bạn có thể tham khảo khoá học đào tạo lái xe của chúng tôi để cân đong do đếm lợi hại thế nào để quyết định, quyết định là của các bạn còn dịch vụ là của chúng tôi, chúng tôi đang cố gắng không ngừng để tạo ra một khoá đào tạo tương đương Hoàng Gia với chi phí rẻ hơn.

Dạy lái xe Hoàng Gia

Học lái xe ô tô hả ? Lên xe anh chở đi học luôn !

Điều gì khiến bạn chọn chúng tôi mà không phải trung tâm đào tạo lái xe Hoàng Gia ?

 • Tỉ lệ tốt nghiệp của học viên là 99%, sát hạch đậu là 95%, có hơn 2000 học viên của chúng tôi tốt nghiệp năm 2015 và đúng 3 tháng 15 ngày có bằng.
 • Chúng tôi chỉ đưa ra một giá, duy nhất, không phát sinh, cam kết bằng hợp đồng mộc đỏ, có giá trị pháp nhân, chúng tôi là đơn vị nhà nước , chúng tôi không phải qua một khâu trung gian nào cả, chúng tôi nhận hợp đồng, và đưa lên Sở, không qua cò bằng lái, nên giá luôn thấp nhất. Bạn có thể gọi qua trung tâm Hoàng Gia, giá luôn trên 10 triệu đồng, quả là không phải ai cũng có đủ điều kiện để học ở đó.
 • Chúng tôi có hệ thống trải dài khắp các quận huyện của TPHCM, các bạn có thể đến địa điểm đăng ký học lái xe ô tô gần nhất với vị trí của bạn, tiết kiệm chi phí xăng cộ cho các bạn. Hoàng Gia thì chỉ có 1 trung tâm, nếu bạn ở xa tới học, đó là một vấn đề lớn.
 • Chúng tôi có đội ngũ giáo viên dạy thực hành lâu năm, tất cả đều có chứng chỉ sư phạm và có trên 5 năm trong lãnh vực đào tạo lái xe ô tô, dù bạn là ai, ở vị trí nào trong xã hội, chúng tôi đều phục vụ ân cần bạn vì khách hàng là Thượng Đế mà, chúng tôi luôn đấy đó là kim chỉ nam cho mọi hành động.Cũng giống như Hoàng Gia, chúng tôi coi khách hàng là những người thân, có khách hàng chúng tôi mới tồn tại được.
 • Chúng tôi có dàn xe mới nhất năm 2015, đây là dòng xe VIOS 2015, dòng xe mà cách hãng taxi lớn như Vinasun, Mai Linh đang dùng, chúng tôi không dùng các dòng xe cũ đời 2007, 2008 đã hết hạn sử dụng mà những trung tâm khác đang dùng, chúng tôi luôn muốn sự an toàn nhất cho các bạn, chúng tôi khuyến khích các bạn học với chúng tôi để trải nghiệm dòng xe VIOS mới nhất 2015 và nếu bạn muốn học để lái taxi thì càng tốt.Thay vì học ở Hoàng Gia để trải nghiệm dòng xe mới nhất, chúng tôi cũng đầu tư xe mới nhất nhưng lại với chi phí bạn phải bỏ ra là thấp nhất.
 • Chúng tôi tạo ra một website có thể thay đổi tất cả, mọi thứ đều online, chỉ cần truy cập vô website của chúng tôi để có thể coi tất tần tật những thông tin có liên quan đến lịch thi, lịch học lý thuyết, học phí đã đóng đợt mấy rồi, đã có bằng lái chưa, mọi thứ đều tự động, mọi thứ đều online, kể cả thứ 7, kể cả chủ nhật , kể cả ngày lễ, truy cập và coi mọi thứ, không cần phải gọi điện. Các bạn có thể trải nghiệm website của chúng tôi bằng cách nhấn vào đây để trải nghiệm.

Tên đăng nhập : 271876677

Mật khẩu đăng nhập 271876677

Trang học viên của chúng tôi

Quy trình đào tạo của chúng tôi và Hoàng Gia có những nét tương đồng như sau ?

 •  Học Lý thuyết: Học viên học lái xe ô tô sẽ được cung cấp miễn phí tài liệu 450 câu hỏi sát hạch lái xe & đĩa chương trình sát hạch lái xe trên máy vi tính. Học viên học lái xe ô tô được học lý thuyết tại trường, hoặc dưới sự hướng dẫn của giáo viên dạy lái xe ô tô, học viên có thể tự học ở nhà. . (Chương trình học sát với bộ đề thi sát hạch).
 • Học Thực hành:
  – Chương trình học thực hành lái xe ô tô sẽ được đào tạo theo đúng bài bản bắt đầu từ bài học số nguội đến học số nóng, học cơ bản từ bài đánh tay lái, cách sang số êm đến các bài đi trên đường, xử lý tình huống, căn chuẩn khoảng cách xe khi vào cua, cách hiểu tâm lý của người đi đường để xử lý.

Các bước thực hành đào tạo lái xe ô tô tại tphcm của chúng tôi:

 1. Làm quen xe, số, col, phanh, ga. Đánh lái, trả lái .
 2. Cân bằng tay lái trên đường thẳng.
 3. Cân bằng tay lái trên đường thẳng + vào cua.
 4. Dừng. Khởi hành xe trên dốc.
 5. Học lùi, tiến và ghép xe.(ghép dọc).
 6. Học lùi, tiến và ghép xe dọc, ngang và trong đô thị.
 7. Thay đổi số và tốc độ trên đường.
 8. Xử lý khi gặp tình huống nguy hiểm.
 9. Học hình tổng hợp (tại bãi tập lái).
 10. Học lái xe ô tô trong đô thị đông đúc và đường trường.
 11. Lái xe chíp chuẩn bị thi.

Ngoài hạng đào tạo lái xe ô tô B2, chúng tôi còn đào tạo các hạng lái xe sau :

 1. Đào tạo lái xe máy A1
 2. Đào tạo lái xe mô tô A2
 3. Đào tạo lái xe tải hạng C
 4. Nâng dấu lên hạng D, E, FC

Lời kết :

Nếu các bạn cảm thấy trung tâm của chúng tôi thoả mãn những yêu cầu bạn đưa ra, so với Hoàng Gia, chúng tôi không bì được, vì học có rất nhiều tiền để đầu tư cơ sở vật chất, nhưng xét về khía cạnh nào đó, để học bằng lái ô tô B2 thì không cần nhiều như vậy, chúng tôi vẫn đảm bảo cho bạn xe đời mới nhất, hệ thống website đầu tư bài bản mà chưa trung tâm đào tạo lái xe nào làm được, nhưng mức giá lại mềm hơn Hoàng Gia, sự lựa chọn ai vẫn là của các bạn, chúng tôi vẫn rất tôn trọng ý kiến của bạn. Gọi 090 249 49 61 khi cần được hỗ trợ thêm.

dạy lái xe Hoàng Gia

Từ khoá tìm kiếm tương tự trên google :

dạy lái xe Hoàng Gia bao đậu

dạy lái xe Hoàng Gia có bằng ngay

dạy lái xe Hoàng Gia ở đâu tốt nhất

dạy lái xe Hoàng Gia có thực sự tốt

dạy lái xe Hoàng Gia giá thế nào

dạy lái xe Hoàng Gia thì học ở đâu ?

dạy lái xe Hoàng Gia khi nào thi ?

 

Đánh giá page này

One Response

 1. blank Thủy Tiên - Đông Dương 9 Tháng Ba, 2016
 2. blank Thủy Tiên - Đông Dương 8 Tháng Sáu, 2016

Add Comment

0906828122