Giáo án dạy lái xe ô tô

giáo án dạy lái xe ô tô

Bạn đang cần bộ giáo án 450 câu lý thuyết học bằng lái B2 mới nhất năm 2016, chúng tôi cung cấp cho các bạn trọn bộ đề thi lý thuyết để cách bạn có thể tải về, và học, trên bất kì hệ điều hành hay smart phone nào.

giáo án dạy lái xe ô tô

Cần giáo án hả, tải tụi nó bên dưới nè mấy em

Chúng tôi có phân chia rõ ràng cho các bạn tiện tải về:

  • Cho máy tính bàn, lap top, bạn nhấp vào đây để tải về máy tính.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm các bạn làm như sau:

  1. Các bạn tải PHẦN MỀM THI LÝ THUYẾT Ô TÔ về máy bàn hoặc laptop của bạn.
  2. Giải nén ra, bằng phần mềm Winrar ,sau đó các bạn nhấn nhấp đôi chuột vào tập tin“Luyen Thi Ly Thuyet.exe” để khởi động chương trình.huong-dan-dung-phan-mem-on-thi-sat-hach-lai-xe-oto-2
  3. Trong mục sổ xuống, các bạn chọn loại bằng bạn muốn thi thử bài thi lý thuyết. Ví dụ như trong hình là bằng B2.huong-dan-dung-phan-mem-on-thi-sat-hach-lai-xe-oto-3
  4. Ở bước này, chúng ta nhấn vào nút “Thi” để bắt đầu làm bài thi thử.huong-dan-dung-phan-mem-on-thi-sat-hach-lai-xe-oto-4
  5. Đây là giao diện của chương trình thi sát hạch thử, các bạn nên làm nhiều lần để vững vàng hơn.giáo trình đào tạo lái xe ô tô

   + Khung số 1: hiển thị nội dung câu hỏi.

   + Khung số 2: hàng trên cùng hiển thị thời gian còn lại. Từ ô số 1 tới ô số 30 là nơi để học viên chọn câu trả lời đúng với câu hỏi tương ứng hiển thị trong khung số 1.

Lưu ý: hãy bấm vào các ô từ số 1 tới số 30 để di chuyển tới câu hỏi tương ứng.

– Bước 6: sau khi hoàn tất bài thi, chọn nút “Kết thúc” để kết kết thúc phiên thi thử.

– Bước 7: kết quả cụ thể của bài thi sẽ được hiển thị để bạn kiểm tra. Bạn có thể nhấn “kết thúc” để tắt chương trình, nhấn “lưu bài thi” để lưu lại bài thi và kiểm tra sau này, nhấn “xem bài thi và đáp án” để xem đáp án cụ thể của bài bạn vừa thi.

huong-dan-dung-phan-mem-on-thi-sat-hach-lai-xe-oto-6

Lưu ý trước khi chạy phần mềm này, máy bàn hoặc laptop của bạn phải được cài .Net Framework 32-bit hoặc .Net Framework 64-bit để có thể chạy phía trên, nếu nhấn chạy mà phần mềm báo lỗi, bạn vui lòng cài phần mềm ứng với đúng phiên bản windows mà bạn đang sử dụng.

Chúc các bạn học tốt cho kì thi tốt nghiệp lý thuyết B2.

  • Còn nếu bạn không có laptop hoặc máy bàn thì bạn có thể tải phần mềm thi sát hạch lý thuyết B2 dành cho hệ điều hành ios, hệ điều hành chạy trên Iphone, Ipad, bằng cách nhấn vào link bên dưới.
  • Link tải phần mềm sát hạch lý thuyết trên ios có thể được tải miễn phí tại đây.

thi-sat-hach-lai-xe-cho-ios-iphone-ipad

Tương tự trên máy tính, trên iphone đã có những bộ đề cho bạn lựa chọn, rất dễ dàng như bạn đang sài máy tính bàn hoặc laptop vậy.

  • Còn nếu như bạn xài hệ điều hành android, hệ điều hành của google cho các smart phone thì chúng tôi vẫn có bộ ứng dụng cho các bạn tại đây, các bạn nhấp chuột vào để tải.

ung-dung-hoc-lai-xe

Nếu bạn không có 2 hệ điều hành trên mà đang sử dụng một hệ điều hành khác, chẳng hạn như window phone thì bạn có thể tải tại đây, yêu cầu là tử Windows Phone 8 trở lên.

Lưu ý với các bạn, khi sừ dụng các ứng dụng trên các bạn có thể mất 1 khoảng thanh toán nhỏ, bạn phải trả bằng thẻ visa .Còn nếu bạn không muốn mất phí cho các ứng dụng trên, bạn có thể vào trang thi thử lý thuyết B2 online miễn phí bằng đường dẫn sau ĐÂY.

Screen Shot 2016-02-26 at 4.20.54 PM

Lời kết: chắc hẳn các bạn đã tìm được phần mềm ưng ý cho việc tự học và thi tại nhà, nếu bạn cần đăng ký học lái xe ô tô thì có thể gọi 0938.198.039 để đăng ký học lái xe ô tô, cảm ơn quý học viên nhiều.

giáo án dạy lái xe ô tô

Tìm từ khoá tương tự trên google :

giáo án dạy lái xe ô tô hoàn chỉnh nhất

giáo án dạy lái xe ô tô mới nhất 2016

giáo án dạy lái xe ô tô chuẩn của Sở

giáo án dạy lái xe ô tô đầy đủ nhất

giáo án dạy lái xe ô tô chuẩn nhất

giáo án dạy lái xe ô tô rõ ràng nhất

giáo án dạy lái xe a1 chi tiết nhất

Đánh giá page này

One Response

  1. blank Thủy Tiên - Đông Dương 9 Tháng Ba, 2016

Add Comment

0906828122