Học lái xe ô tô giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng

học lái xe ô tô giá siêu rẻ

Bạn đang cần 1 khoá học lái xe ô tô rẻ nhất thị trường ? chúng tôi không cam kết giá rẻ nhất khi chưa trừ các khoản phí xăng xe thiết bị (thường thì sẽ có từ 10 giờ đến 15 giờ để giáo viên thực hành hướng dẫn bạn học lái xe, chi phí này từ 1 triệu rưỡi đến 2 triệu), phí cấp phát bằng ( khi lên Sở sát hạch ô tô, bạn phải đóng thêm 1 triệu tiền cấp phát bằng nếu như chúng tôi chưa cam kết trọn gói cho bạn).

Vì thế cho nên nếu như ai đó tư vấn cho bạn giá 3 triệu rưỡi hoặc 4 triệu, hoặc 4 triệu 800 ngàn thì hãy hỏi họ là đã cam kết không phát sinh chưa, có thể hiện rõ trong hợp đồng chưa, hợp đồng là hợp đồng mộc tròn hay mộc vuông (hợp đồng mộc tròn mới có giá trị pháp lý sau này, quý học viên lưu ý nhé, còn 1 trường hợp tư vấn là 4 triệu 800 ngàn nữa là học viên đã biết lái xe, nên không cần học thực hành nữa nên trừ chi phí giáo viên ra nên mới có giá 4 triệu 800 ngàn đồng, quý học viên chú ý để không bị tiền mất tật mang).

học lái xe ô tô giá rẻ

Học lái xe ô tô giá rẻ tại tphcm cam kết không phát sinh

Theo chúng tôi, học phí giá rẻ là đảm bảo cho quý học viên chi phí thấp nhất nhưng vẫn thoả mãn các tiêu chí sau :

 1. Cam kết không phát sinh, chúng tôi nghĩ các bạn không muốn đóng vô 3 triệu rưỡi rồi sau 3 tháng phải đóng thêm 4 triệu đến 5 triệu mới có bằng trên tay, còn phải bực bội và cảm giác giống như đang bị lừa, chúng tôi thấu hiểu cảm giác của bạn, đóng học phí 1 lần và không phải đóng thêm bất kì chi phí gì dù là nhỏ nhất.
 2. Có thể chia thành 2 đến 3 đợt đóng, chúng tôi nghĩ không phải ai cũng dư giả có đủ tiền liền mà đóng hẳn cho chúng tôi 1 lần, để “dễ thở hơn”.
 3. Các bạn có thể xem trực tiếp lịch thi, thông tin học viên, đã đóng học phí đợt mấy rồi, đánh giá giáo viên dạy thực hành ngay trên website, mọi thứ dường như rất tiện lợi, kể cả ngày lễ lẫn chủ nhật, chỉ cần bạn có 1 máy bàn,hoặc laptop, hoặc smartphone có kết nối internet là có thể tra cứu thông tin ngay lập tức, đây là điều chúng tôi đã nỗ lực hết mình, chúng tôi tự tin là đang đi đầu trong việc kết nối học viên đến trung tâm một cách nhanh nhất có thể, thể hiện sự chuyên nghiệp trong khâu đào tạo, mọi thứ đều online, thông tin luôn là mới nhất.
 4. Luôn cam kết chất lượng đào tạo đầu ra, chúng tôi là trường đào tạo có nhiều chi nhánh nhất TPHCM, chúng tôi thấu hiểu nguyện vọng của bạn, chúng tôi không bao giờ muốn học viên của chúng tôi trở thành những quái xế khi lưu thông trên đường, mong mỏi đào tạo ra những tài xế biết luật, đi đúng luật và không vi phạm luật, đó là những điều mà giáo viên của chúng tôi sẽ truyền tải cho từng học viên của chúng tôi, đảm bảo họ sẽ là một tài xế tốt trên xa lộ.
 5. Xe để thực hành là xe đời mới nhất 2015 nhưng giá vẫn không đổi, chúng tôi biết những trung tâm khác có thể rẻ hơn chúng tôi vài trăm ngàn, nhưng họ dùng xe đời cũ, từ 2008 trở về trước, xe nhìn cũ kỹ, chạy lọc cọc lại hay trục trặc, chưa kể những dòng xe đó lỗi thời, những chi tiết bên trong có thể khác so với những xe hiện hành, nên sau này các bạn mua xe mới lại phải bổ túc tay lái để làm quen với xe mới nữa, lại phát sinh chi phí, chúng tôi đầu tư mua xe cho giáo viên là xe mới nhất, nên các bạn cứ an tâm là nó sẽ không lỗi thời so với các dòng xe mới hiện nay.
 6. Đánh giá giáo viên thực hành, nếu như không hài lòng với giáo viên thực hành, ngay trong buổi học đầu tiên, các bạn có thể đổi ngay giáo viên khác, các bạn có thể trực tiếp đánh giá giáo viên thực hành ngay trên website của chúng tôi, để chúng tôi căn cứ tính lương hoặc buộc dừng công tác nếu giáo viên thực hành có thái độ không tốt quá nhiều lần với học viên, mọi thứ đều được minh bạch và rõ ràng.
 7. Học lý thuyết online tại nhà .Nếu như không có thời gian học lý thuyết, các bạn có thể học online ngay tại nhà bằng cách truy cập website của chúng tôi, hệ thống tính điểm sẽ thông báo bạn đậu hoặc rớt lý thuyết, xem lại câu trả lời của bạn sai chỗ nào, đúng chỗ nào.
 8. Điểm đưa đón học viên đi học là gần nhà nhất, Chúng tôi có 60 điểm đưa đón học viên trải dài 24 quận huyện của TPHCM, các bạn ở đâu trong thành phố, chúng tôi đều có thể tới đưa rước tận nơi để các bạn có thể đỡ tốn chi phí đi lại trong quá trình học lý thuyết.
 9. Hỗ trợ học viên bằng nhiều cách nhất, các bạn có thể gọi cho chúng tôi, chát với chúng tôi trên website của chúng tôi, nhắn tin cho chúng tôi trên fanpage Facebook của chúng tôi, liên hệ qua Zalo, Skype, Viber và còn không ngừng tăng lên.
 10. Hỗ trợ học viên sau sát hạch tốt nhất, chúng tôi có chính sách hỗ trợ việc làm cho học viên sau khi đậu sát hạch lái xe bên trung tâm của chúng tôi, chúng tôi liên kết đào tạo với những hãng taxi lớn như Vinasun, Mailinh, Saigonbus với hơn vài trăm học viên tốt nghiệp mỗi tháng, chúng tôi luôn có chính sách hỗ trợ cho các bạn việc làm sau khi đã đậu sát hạch tại trường mà không mất bất kì chi phí nào với hãng thứ 3 nữa.

Nếu các bạn muốn xem thử website học viên của chúng tôi trông như thế nào, có như những gì chúng thôi nói thì các bạn có thể truy cập với thông tin sau để xem demo :

User đăng nhập : 271876677

Mật khẩu đăng nhập : 271876677

Website dành cho việc đánh giá giáo viênhỗ trợ học viên của chúng tôi đang ở địa chỉ sau : NHẤP CHUỘT VÀO ĐÂY ĐỂ COI.

học lái xe ô tô giá siêu rẻ tphcm

Trọn gói cam kết không phát sinh và rẻ nhất thị trường

Còn đây là list các địa điểm đưa đón của chúng tôi để quý học viên có thể tham khảo thêm :

Điểm Đón Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận Tân Bình
+ Công viên Lê Thị Riêng, Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình
+ Số 20D Cộng Hòa, P. 13, Quận Tân Bình (Cổng Graden Cộng Hòa)
Điểm Đón  Dạy Lái Xe Ô Tô Tại Quận Bình Thạnh
+ 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Ngã Tư Hàng Xanh – Quận Bình Thạnh
+ Số 355 Lê Quang Định, P. 5, Quận Bình Thạnh
+ Bến Xe Miền Đông, P. 26, Quận Bình Thạnh
+ Chợ Bà Chểu, Quận Bình Thạnh
+ Nhà Thờ Thanh Đa, Cầu Bình Triệu, Cầu Kinh Thanh Đa, Quận Bình Thạnh
Điểm Đón Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận 7
+ TT Thương mại Lotte Mart – 469 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Quận 7
Điểm Đón Dạy Lái Xe Ô Tô Tại Quận Bình Tân

+ Siêu Thị Bình Tân, Đường số 19, Khu tên lửa, Quận Bình Tân
+ Số 1 Đường Số 1, P. An Lạc A, Quận Bình Tân
Điểm Đón Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận 2

MerTro An Phú – Quận 2

Điểm Đón Dạy Lái Xe Ô Tô Tại Quận 10
+ Số 582 đường 3/2, Phường 14, Quận 10
+ Maximax 3/2, Số 3 Đường 3/2, P. 11, Quận 10
+ Số 256 – 258 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10
Điểm Đón Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận 12
+ Bến Xe An Sương – Quận 12
+ Chợ Tân Chánh Hiệp, Đường Tô Ký, Quận 12
+ Ngã Tư Ga, Quận 12
Điểm Đón Dạy Lái Xe Ô Tô Tại Quận 9
+ Cầu Vượt Ngã Tư Bình Phước – Chợ Nông Sản Thủ Đức.
+ Siêu Thị CoopMart Thủ Đức – Ngã 4 Thủ Đức.
Điểm Đón Dạy Lái Xe Ô Tô Tại Quận Tân Phú

+ Số 77 A Chế Lan Viên – Quận Tân Phú
Điểm Đón Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận Gò Vấp
+ Siêu Thị Big C – Số 1 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp
+ Công Viên Gia Định, Q. Phú Nhuận – Quận Gò Vấp
Điểm Đón Dạy Lái Xe Ô Tô Tại Quận Phú Nhuận
+ Siêu Thị Coopmart Rạch Miễu, Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận.
Điểm Đón Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận 6
+ Coop- Mart Phú Lâm, Vòng Xoay Phú Lâm, Quận 6.
+ Bến Xe Mền Tây, Quận 6.
Điểm Đón Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận Bình Chánh
+ Số 1483 Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Kiên – Quận Bình Chánh.
+ C6/27 Phạm Hùng, Xã Bình Hưng, Quận Bình Chánh.
LƯU Ý: Các anh/chị đăng ký học nhóm từ 3 người trở lên sẽ được giáo viên đưa xe xuống tận nhà để rước anh/chị đi học lái xe.

Còn đây là một video quay lại quá trình giảng dạy cho một học viên mới của chúng tôi( Full HD 1080):

Lời kết:

Chúng tôi nghĩ, với những tiêu chí trên thì học phí học lái xe ô tô của chúng tôi là rẻ nhất theo cách mà chúng tôi mang một dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm với công việc đào tạo đến với quý học viên gần xa.Nếu các bạn có nhu cầu học lái xe ô tô thì liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi luôn chờ bạn ở đầu dây bên kia vì chúng tôi nghĩ chúng tôi xứng đáng được bạn chọn.

học lái xe ô tô giá siêu rẻ

Từ khoá tìm kiếm tương tự trên google :

học lái xe ô tô giá siêu rẻ nhưng chất lượng

học lái xe ô tô giá siêu rẻ nhưng uy tín

học lái xe ô tô giá siêu rẻ nhưng giá trị không hề rẻ

học lái xe ô tô giá siêu rẻ tại tphcm

học lái xe ô tô giá siêu rẻ nhất tại tphcm

học lái xe ô tô giá siêu rẻ bao đậu

học lái xe ô tô giá siêu rẻ đảm bảo chất lượng đầu ra

học lái xe ô tô giá siêu rẻ giới thiệu việc làm

Đánh giá page này

One Response

 1. blank Thủy Tiên - Đông Dương 23 Tháng Một, 2016
 2. blank Thủy Tiên - Đông Dương 6 Tháng Sáu, 2016

Add Comment

0906828122