Hướng dẫn lái xe an toàn

hướng dẫn lái xe an toàn

Bất kỳ người lái xe nào đều mong muốn có một chuyến đi an toàn trên mỗi chuyến đi. Tuy nhiên, chỉ cần một tích tắc sơ ý cũng khiến bạn phải trả một cái giá đắt. hoclaixeotohcm.com  xin khuyến cáo những tay lái để có một chuyến đi an toàn trên mỗi chuyến đi, hãy tuân thủ tất cả những điều sau đây :

  1. Điều đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc nhở các bạn khi muốn điều khiển xe chính là phải qua trường đào tạo và được cấp GPLX.Vì sao ư, các bạn có thể tự ngẫm nghĩ.
  2. Bạn phải có khả năng phán đoán và đánh giá đúng tình huống gặp trên đường khi lái xe, đặc biệt ứng dụng tốt lúc qua giao lộ hoặc tránh xe ôtô ngược chiều. Đây là tố chất số 1 đòi hỏi phải có ở người lái xe.
  3. Người cầm lái càng cẩn thẩn và bình tĩnh thì lái xe càng an toàn; nhất là trong trường hợp gặp sự cố hiểm nghèo “bất khả kháng” sẽ giúp bạn biết “chọn tai nạn” để giảm thiểu thương vong, hạn chế va đập hư hại phương tiện. Đức tính này là tố chất quan trọng số 2 của người tài xế giỏi.
  4. Phương pháp tốt nhất bảo đảm sự minh mẫn và phản xạ nhanh nhạy cho người lái chính là sự luôn sẵn sàng của toàn bộ cơ thể, hay cụ thể hơn là tư thế ngồi hợp lý. Lưu ý không ngồi trong tư thế “co ro” và phải “lắng nghe” chiếc xe của mình bằng cả cơ thể; ví dụ, vòng cua quá gấp sẽ được các cơ hông cảm nhận đầu tiên. Chính vì vậy người lái phải ngồi trong tư thế thoải mái, nhưng không quá “thư giãn” để mất đi cảm nhận từ xe và mặt đường một cách kịp thời.
  5. Xi nhan mỗi khi rẽ trái nhưng vẫn cần phải quan sát thật kỹ những phương tiện tham gia giao thông khác: Bạn không vội vã quay vô lăng; lúc nhường các xe chạy ngược chiều nên giữ vị trí bánh xe thẳng, vì nếu bánh xe quay sang trái thì khi chẳng may bị đâm từ phía sau, xe bạn sẽ bị hất sang làn đường của xe ngược chiều và tai nạn khó tránh khỏi.Trên đây là những nguyên tắc an toàn cơ bản của kỹ thuật lái xe bất kì.
hướng dẫn lái xe an toàn

Cần lái xe an toàn thì qua anh học bằng lái nhé !

Ngoài hạng đào tạo lái xe ô tô B2, chúng tôi còn đào tạo các hạng lái xe sau :

  1. Đào tạo lái xe máy A1
  2. Đào tạo lái xe mô tô A2
  3. Đào tạo lái xe tải hạng C
  4. Nâng dấu lên hạng D, E, FC

 

hướng dẫn lái xe an toàn

Từ khoá tìm kiếm tương tự trên google :

hướng dẫn lái xe an toàn mới nhất 2016

hướng dẫn lái xe an toàn cho xe ô tô

hướng dẫn lái xe an toàn cho xe mô tô

hướng dẫn lái xe an toàn cho xe gắn máy

hướng dẫn lái xe an toàn cho xe 3 bánh

hướng dẫn lái xe an toàn cho xe hơi

hướng dẫn lái xe gắn máy hạng A1

Đánh giá page này

One Response

  1. Thủy Tiên - Đông Dương 9 Tháng Ba, 2016

Add Comment

0906828122