Trung tâm đào tạo lái xe ở thủ đức

trung tâm đào tạo lái xe ở thủ đức

Bạn đang ở Thủ Đức, bạn có nhu cầu học lái xe ô tô mà đang băn khoăn không biết nên chọn trung tâm nào, vì hiện tại đang loạn các trung tâm đào tạo lái xe tại TPHCM, do Sở có công văn yêu cầu thanh tra các cơ sở đào tạo tạo lái xe ô tô, lần này thì không ít các trung tâm đào tạo, nhất là tư nhân đã ra đi không nói lời từ biệt, chúng tôi là Trung Tâm đào tạo lái xe ô tô được Sở Giao Thông Công Chánh chỉ định đào tạo chính quy, không qua một khâu trung gian nào nữa.

trung tâm đào tạo lái xe ở Thủ Đức

Anh có học không ? Lên xe mình tập lái cho

Chúng tôi có gì ?

 • Hơn 10 năm trong lãnh vực đào tạo, chừng ấy đủ để thấu hiểu làm như thế nào để làm hài lòng học viên.
 • Đội ngũ giáo viên lâu năm trong lãnh vực đào tạo, trên 5 năm trong việc đào tạo lái xe ô tô, có kỹ năng sư phạm bài bản, luôn biết làm hài lòng những học viên khó tính nhất.
 • Hệ thống văn phòng ghi danh trải dài khắp các quận huyện của TPHCM, bạn đang ở Thủ Đức, không vấn đề, bạn có thể đến trung tâm gần nhất của chúng tôi để đăng ký học bằng lái B2.
 • Cam kết không phát sinh bằng hợp đồng mộc đỏ, chúng tôi dám cam kết với bạn là có phát sinh thêm một ngàn, chúng tôi sẽ hoàn trả lại toàn bộ phí cho các bạn, chúng tôi là cơ quan nhà nước, chúng tôi hứa với học viên những gì và chúng tôi sẽ làm y chang như vậy.
 • Xe thực hành là xe VIOS đời 2015, là dòng xe các hãng taxi lớn như Vinasun, Mai linh đang sử dụng và cũng là dòng xe các bạn sẽ thi thực hành trên Sở Giao Thông Công Chánh.
 • Một website tất cả trong một, các bạn có thể lên website của chúng tôi tải tài liệu học lý thuyết A1, A2, B1, B2, C để các bạn có thể dễ dàng tải về trên smartphone của các bạn, dù bạn sài iphone, ipad, Android, Windows Phone hoặc bạn có thể thi trực tiếp trên website, nếu bạn có máy bàn hoặc laptop.Các bạn có thể đọc tại đây.
 • Một website có đầy đủ mọi thông tin, từ lịch thi, thông tin học viên, kết quả thi, ngày nào có bằng và hoàn toàn tự động, không cần phải gọi thì các bạn vẫn có thể biết thông tin đó, dù là ngày chủ nhật,ngày lễ, mọi thông tin đều được cập nhật trên hệ thông của chúng tôi và hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể vào tham quan website dành cho học viên của chúng tôi bằng cách nhấn vào ĐÂY  . Chúng tôi nghĩ chưa ai làm được như chúng tôi cả. Vì chúng tôi thấu hiểu học viên, mọi thứ bây giờ phải online minh bạch. Các bạn có thể sử dụng thông số sau để đăng nhập và tham quan web của chúng tôi.

Tên đăng nhập : 271876677

Mật khẩu đăng nhập : 271876677

Trang học viên của chúng tôi

 • Một website có thể đánh giá giáo viên dạy lý thuyết cũng như thực hành, chúng tôi đầu tư bài bản để nhận phản hồi từ phía học viên, các bạn có thể vào website đánh giá giáo viên thực hành để đánh giá sự hài lòng, góp ý, sai sót hay bất kì thứ gì muốn trao đổi với chúng tôi về giáo viên, chúng tôi sẽ dựa vào đó để đánh giá, khen thưởng thậm chí là thanh lọc nếu lỗi quá lớn đối với giáo viên đó, chúng tôi muốn minh bạch công tác đào tạo . Vào đây để coi ảnh các thầy.
 • Một website có thể coi video quy trình thi thực hành để bạn có thể coi trực tiếp quá trình thi tại nhà để có thể dễ dàng hiểu hơn quá trình thi sát hạch tại Sở Giao Thông công chánh, website dành cho video hướng dẫn thi lái xe ô tô.

Các bạn cần gì ?

 • Mười tấm ảnh 3×4, nếu các bạn chưa có, tới trung tâm của chúng tôi, chúng tôi chụp cho các bạn luôn.
 • Giấy khám sức khoẻ do bệnh viện cấp, nếu các bạn chưa có, tới trung tâm của chúng tôi, chúng tôi hỗ trợ các bạn.
 • Thời gian học lý thuyết, các bạn sắp xếp cho chúng tôi 1 ngày trong tuần để học lý thuyết, có 4 buổi học lý thuyết để các bạn đi học, nếu các bạn không có thời gian, alo cho chúng tôi, chúng tôi hỗ trợ các bạn.
 • Học phí : các bạn nhớ đóng học phí cho chúng tôi nhá, chia ra 2 đợt đóng, lần nhất là 3 triệu 500 ngàn, lần 2 là số tiền còn lại, 1 tháng rưỡi sau khi học thì mới phải đóng.

Tại sao lại là chúng tôi  mà không phải một trung tâm khác ?

 • Chúng tôi có quy trình đào tạo bài bản và chính quy, chúng tôi không làm bằng giả, chúng tôi luôn tuân thủ các nguyên tắt trong quá trình đào tạo.
 • Chúng tôi hỗ trợ học viên tốt nhất bằng hệ thống website đầu tư bài bản và chuyên nghiệp.
 • Chúng tôi làm mọi thứ đều công khai, minh bạch, rõ ràng.
 • Chúng tôi là chúng tôi,  chúng tôi luôn mong muốn học viên được hỗ trợ tốt nhất có thể mà không phát sinh thêm chi phí.

Lời kết :

Thay mặt đội ngũ giáo viên của trung tâm chúng tôi, chúng tôi cảm ơn các bạn trong thời gian qua đã quan tâm và theo dõi quá trình phát triển không ngừng của chúng tôi, chúng tôi rất trân trọng sự tin tưởng của học viên dành cho chúng tôi và chúng tôi nỗ lực không ngừng để cũng cố điều đó, thành thật cảm ơn các bạn .

trung tâm đào tạo lái xe ở thủ đức

Từ khoá tìm kiếm tương tự trên google :

trung tâm đào tạo lái xe ở thủ đức ở đâu

trung tâm đào tạo lái xe ở thủ đức bao đậu

trung tâm đào tạo lái xe ở thủ đức có bằng ngay

trung tâm đào tạo lái xe ở thủ đức chất lượng cao nhất

Đánh giá page này

One Response

 1. blank Thủy Tiên - Đông Dương 5 Tháng Ba, 2016
 2. blank Thủy Tiên - Đông Dương 24 Tháng Sáu, 2016

Add Comment

0906828122