Trung tâm đào tạo lái xe saigonbus

trung tâm đào tạo lái xe saigonbus

Chào các bạn đã ghé thăm website của chúng tôi, chúng tôi là trung tâm đào tạo lái xe chuyên đào tạo lái xe cho Saigonbus, chúng tôi liên kết để đào tạo theo hợp đồng từ 30 người trở lên, hoặc theo kiểu chúng tôi sẽ tự đào tạo rồi giới thiệu việc làm cho Saigonbus, nếu các muốn học để lái xe cho Saigonbus thì các bạn có thể học ở trung tâm của chúng tôi, chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn qua làm việc cho Saigonbus.

trung tâm đào tạo lái xe saigonbus

Lái xe buýt không ? Học B2 với em rồi nâng dấu lên D

 

Tại sao chúng tôi lại được chọn để đào tạo tài xế cho Sài Gòn Bus ?

 • Chúng tôi chỉ đưa ra một giá, duy nhất, không phát sinh, cam kết bằng hợp đồng mộc đỏ, có giá trị pháp nhân, chúng tôi là đơn vị nhà nước , chúng tôi không phải qua một khâu trung gian nào cả, chúng tôi nhận hợp đồng, và đưa lên Sở, không qua cò bằng lái, nên giá luôn thấp nhất.
 • Chúng tôi có hệ thống trải dài khắp các quận huyện của TPHCM, các bạn có thể đến địa điểm đăng ký học lái xe ô tô gần nhất với vị trí của bạn, tiết kiệm chi phí xăng cộ cho các bạn.
 • Chúng tôi có đội ngũ giáo viên dạy thực hành lâu năm, tất cả đều có chứng chỉ sư phạm và có trên 5 năm trong lãnh vực đào tạo lái xe ô tô, dù bạn là ai, ở vị trí nào trong xã hội, chúng tôi đều phục vụ ân cần bạn vì khách hàng là Thượng Đế mà, chúng tôi luôn đấy đó là kiem chỉ nam cho mọi hành động.
 • Chúng tôi có dàn xe mới nhất năm 2015, đây là dòng xe VIOS 2015, dòng xe mà cách hãng taxi lớn như Vinasun, Mai Linh đang dùng, chúng tôi không dùng các dòng xe cũ đời 2007, 2008 đã hết hạn sử dụng mà những trung tâm khác đang dùng, chúng tôi luôn muốn sự an toàn nhất cho các bạn, chúng tôi khuyến khích các bạn học với chúng tôi để trải nghiệm dòng xe VIOS mới nhất 2015.
 • Chúng tôi tạo ra một website có thể thay đổi tất cả, mọi thứ đều online, chỉ cần truy cập vô website của chúng tôi để có thể coi tất tần tật những thông tin có liên quan đến lịch thi, lịch học lý thuyết, học phí đã đóng đợt mấy rồi, đã có bằng lái chưa, mọi thứ đều tự động, mọi thứ đều online, kể cả thứ 7, kể cả chủ nhật , kể cả ngày lễ, truy cập và coi mọi thứ, không cần phải gọi điện. Các bạn có thể trải nghiệm website của chúng tôi bằng cách nhấn vào đây để trải nghiệm.

Tên đăng nhập : 271876677

Mật khẩu đăng nhập 271876677

Trang học viên của chúng tôi

Quy trình đào tạo của một trung tâm đào tạo lái xe của chúng tôi khác trung tâm khác ở những điểm nào ?

 •  Học Lý thuyết: Học viên học lái xe ô tô sẽ được cung cấp miễn phí tài liệu 450 câu hỏi sát hạch lái xe & đĩa chương trình sát hạch lái xe trên máy vi tính. Học viên học lái xe ô tô được học lý thuyết tại trường, hoặc dưới sự hướng dẫn của giáo viên dạy lái xe ô tô, học viên có thể tự học ở nhà. . (Chương trình học sát với bộ đề thi sát hạch).
 • Học Thực hành:
  – Chương trình học thực hành lái xe ô tô sẽ được đào tạo theo đúng bài bản bắt đầu từ bài học số nguội đến học số nóng, học cơ bản từ bài đánh tay lái, cách sang số êm đến các bài đi trên đường, xử lý tình huống, căn chuẩn khoảng cách xe khi vào cua, cách hiểu tâm lý của người đi đường để xử lý.

Các bước thực hành đào tạo lái xe ô tô:

 1. Làm quen xe, số, col, phanh, ga. Đánh lái, trả lái .
 2. Cân bằng tay lái trên đường thẳng.
 3. Cân bằng tay lái trên đường thẳng + vào cua.
 4. Dừng. Khởi hành xe trên dốc.
 5. Học lùi, tiến và ghép xe.(ghép dọc).
 6. Học lùi, tiến và ghép xe dọc, ngang và trong đô thị.
 7. Thay đổi số và tốc độ trên đường.
 8. Xử lý khi gặp tình huống nguy hiểm.
 9. Học hình tổng hợp (tại bãi tập lái).
 10. Học lái xe ô tô trong đô thị đông đúc và đường trường.
 11. Lái xe chíp chuẩn bị thi.

Nếu các bác muốn trở thành tài xế lái xe saigonbus thì đầu tiên các bác phải có bằng lái B2 trước,hoặc nếu có bằng C thì càng tốt, rồi sau 3 năm, các bác sẽ nâng dấu lên hạng D, lúc đó các bác sẽ được lái xe Buýt, nếu như các bác đăng ký nâng dấu tại trung tâm của chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ việc làm cho các bác tại saigonbus, các bác có câu hỏi gì thì alo ngay cho chúng tôi nha, 0938.198.039.

Chúng tôi luôn tiếp nhận ý kiến học viên để trải nghiệm của các bạn với trung tâm là tốt nhất, hơn hẳn nhiều so với những gì các bạn bỏ ra, chúng tôi gọi đó là giá trị thặng dư, vì khi các bạn đăng ký học với chúng tôi, chúng tôi rất biết ơn vì điều đó.Rất cảm ơn quý học viên đã tin tưởng và ủng hộ trung tâm của chúng tôi suốt thời gian vừa qua.

trung tâm đào tạo lái xe saigonbus

Tìm từ khoá tương tự trên gooogle:

trung tâm đào tạo lái xe saigonbus ở đâu

trung tâm đào tạo lái xe saigonbus giá rẻ

trung tâm đào tạo lái xe saigonbus chuyên nghiệp

trung tâm đào tạo lái xe saigonbus tốt nhất

trung tâm đào tạo lái xe saigonbus tphcm

trung tâm đào tạo lái xe saigonbus bao đậu

Đánh giá page này

One Response

 1. Thủy Tiên - Đông Dương 7 Tháng Ba, 2016

Add Comment

0906828122