Trường dạy lái xe ô tô tphcm

trường dạy lái xe ô tô tphcm

Lưu ý mới nhất: KỂ TỪ NGÀY 01/01/2015 VIỆT NAM CHÍNH THỨC CẤP BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ CÓ THỂ SỬ DỤNG HƠN 70 NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI BAO GỒM MỸ, TRUNG QUỐC, NGA, PHÁP, HÀ LAN…

Lý do bạn nên chọn trường của chúng tôi :

– Chất lượng đào tạo lái xe đứng đầu TPHCM (Là đối tác quan trọng đào tạo nhân lực cho Taxi Mai Linh và Vinasun hơn 10 năm qua. =>> “Đối với Trường học lái xe là phải vững tay lái thực tế chứ không phải học lái xe để lấy bằng ngắm nhìn”.
– Tỷ lệ học viên thi đậu đứng đầu TPHCM, gần như tuyệt đối (Trường đứng đầu TpHCM về số lượng học viên học lái xe ô tô và sân sát hạch Nhà Bè cũng là sân sát hạch lái xe lớn nhất TPHCM từ trước đến nay =>>Hàng ngàn học viên theo học lái xe ô tô mỗi tháng và không ngừng tăng lên theo từng ngày.

– Bạn không phải gọi điện để hỏi lịch thi, kiểm tra mình đã đóng học phí chưa, mọi thứ đều được cập nhật trên website của chúng tôi hàng giờ, cả chủ nhật và ngày lễ, rất tiện lợi ,mọi thông tin đều có thể coi trên website theo địa chỉ dành cho học viên TẠI ĐÂY ,nếu chưa có tài khoản để đăng nhập, các bạn có thể đăng nhập thử bằng tài khoản demo của chúng tôi :

Tên đăng nhập : 271876677
Pass: 271876677

Trường dạy lái xe ô tô tphcm chuyên nghiệp nhất

Trường dạy lái xe ô tô tphcm chuyên nghiệp nhất, học là đậu

– Học phí học lái xe ô tô rẻ nhất TPHCM (với hệ thống sân tập lái có ở khắp các quận TPHCM => sân sát hạch lái xe riêng của mình chính vì thế giá học phí học lái xe các hạng của Trường Sát Hạch luôn Siêu Rẻ…) Nơi nào rẻ hơn mà chất lượng như Trường thì trường sẽ hoàn trả lại học phí cho học viên ngay lập tức.

-Trường Sát Hạch Lái Xe chúng tôi luôn tự hào là người tiên phong dẫn dầu ngành dạy học lái xe ô tô trong hơn 10 năm qua, chính vì vậy chúng tôi luôn muốn mang đến cho quý học viên những gì ưu ái tốt đẹp nhất với phương châm Chất Lượng Là Thương Hiệu Và Uy Tín Hàng Đầu, chúng tôi là những người Thầy thì 2 chữ Đạo Đức phải đặt lên trên.

Thay mặt đội ngũ cán bộ giáo viên của Trường Tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể quý học viên đã tin tưởng chúng tôi trong suốt nhiều năm qua và kính chúc toàn thể quý học viên có 1 khóa học lái xe chất lượng như mong muốn và 1 năm mới An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý.

+Học phí trọn gói bao gồm hết tất cả các phí xăng xe, bãi tập, lương giáo viên, hồ sơ chuyển lên Sở GTVT, lệ phí thi tốt nghiệp, giấy khám sức khỏe, chụp hình… (cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào và được đảm bảo bằng hợp đồng pháp nhân 100% của trường đào tạo lái xe ô tô).

học lái xe ô tô tphcm

Chuyên học lái xe ô tô tại TPHCM chuyên nghiệp giá rẻ

(Cam kết Học phí thấp nhất TPHCM, Bao giá học phí trên toàn TPHCM, nơi nào rẻ hơn Trung Tâm sẽ hoàn trả lại học phí).
+ Tổng học phí học lái xe trọn gói (bao gồm phí nhập học, lương thầy giáo, thuê xe, bãi tập, khám sức khỏe, chụp hình).
+ Tổng phí thi bằng lái xe trọn gói (lệ phí thi tốt nghệp tại trường và lệ phí thi sát hạch trên Sở Giao Thông Vận Tải để lấy bằng) => Miễn phí 2 lần thi sát hạch (nếu thi rớt).
+ Lệ phí cấp phát bằng thẻ PET (thẻ nhựa mới): 135.000đ
=> Học viên thi đậu thì đúng 2 tuần lên văn phòng để nhận bằng lái và hồ sơ giấy phép lái xe.
LƯU Ý: Trong suốt quá trình học lái xe ô tô tại trường anh/chị không cần bỏ ra bất cứ chi phí nào đến lúc thi đậu và nhận bằng, trong quá trình học dù là bất cứ ai kêu anh/chị đóng tiền (kể cả thầy giáo hay giám khảo) thì cũng không được tự ý đóng, mà phải điện thoại về trường để xác nhận.
Nếu có phát sinh thêm ngoài chi phí nêu trên thì trường là người bỏ tiền ra đóng cho anh/chị. Vì trường đã cam kết rõ ràng bằng hợp đồng văn bản pháp lý để bảo vệ quyền và lợi ích cho học viên.
++ Đăng ký nhập học lái xe ô tô hạng B1, B2 chỉ cần đóng trước tối thiểu 3.500.000 vnđ (học phí còn lại được chia ra 2 lần đóng).

Nếu có bất kì câu hỏi nào quý học viên có thể hỏi tại đây hoặc alo cho chúng tôi theo số : 0938.198.039 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

Các bạn có thể xem video về thực hành lái xe ô tô cho người mới biết chạy ở đây để hiểu rõ hơn quy trình.

 

trường dạy lái xe ô tô tphcm

Tìm kiếm từ khoá tương tự trên google :

trường dạy lái xe ô tô tphcm chuyên nghiệp

trường dạy lái xe ô tô tphcm uy tín nhất

trường dạy lái xe ô tô tphcm gần ngã tư bốn xã

trường dạy lái xe ô tô tphcm gần công viên phú lâm

Đánh giá page này

One Response

  1. blank Thủy Tiên - Đông Dương 22 Tháng Một, 2016

Add Comment

0906828122