đổi bằng lái xe ô tô

đổi bằng lái xe ô tô

Chào bạn, bạn đang có nhu cầu đổi bằng lái xe ô tô hết hạn, bạn đã tìm đúng địa chỉ rồi đó, chúng tôi chuyên nhận đổi bằng lái xe ô tô đã hết hạn sử dụng, bằng lái xe ô tô đã qua thời hạn sử dụng, bằng lái xe ô tô đã cũ và cần làm lại bằng mới vì cảnh sát giao thông không chấp nhận được vì quá mờ quá cũ.

đổi bằng lái xe ô tô giá rẻ

Đổi bằng lái xe ô tô hả, qua anh đăng ký nè, 1 phút 30 thôi

Khi quý khách cần đổi bằng lái xe ô tô thì liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thêm, tuỳ thuộc vào thời gian hết hạn của bằng lái xe ô tô, chúng tôi sẽ đưa ra nhận định hướng làm tiếp theo cho quý khách, nếu bằng lái xe ô tô hết hạn quá lâu, trên 2 năm, quý học viên phải đóng tiền thi lại lý thuyết và thực hành, còn với trường hợp bằng lái xe ô tô hết hạn dưới 1 năm, quý khách chỉ phải thi lại lý thuyết và chờ ngày có bằng lái mới mà thôi.

Thời hạn chờ có bằng tuỳ thuộc vào quá trình cung cấp thông tin của quý học viên cho chúng tôi, mà tiến trình được đẩy nhanh, sớm hơn, hoặc trễ hơn so với thời gian được quy định.Nếu quý khác có bằng nhựa A1 thì nên cung cấp cho chúng tôi lúc nộp hồ sơ, để chúng tôi có hướng giải quyết sớm, có trường hợp đã có bằng lái xe ô tô hạng B2 mà do bổ sung bằng lái nhựa hạng A1 trễ nên bằng lái bị dời thêm 2 tháng sau mới có bằng, nên quý học viên đến đổi bằng phải thực sự lưu ý để không phải chờ đợi như trường hợp chúng tôi vừa nêu trên.

Tại TPHCM có rất nhiều chi nhánh nhận đổi bằng lái xe ô tô mà không phải trung tâm nào cũng uy tín chất lượng, quý học viên cần chọn đúng trung tâm uy tín, hỏi cho thật kỹ, nên chọn những đơn vị nhà nước như Đồng Tiến, Tiến Bộ, Thành Công để đăng ký để có sự yên tâm hơn về chất lượng cũng như thời gian.

Thủ tục đổi bằng lái xe ô tô ?

 • Cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, bằng lái cần đổi phải photo 1 bảng để sẵn đó.
 • Lệ phí đổi bằng do Sở Giao Thông Công Chánh quy định.
 • Bổ sung đầy đủ các thủ tục hồ sơ để chúng tôi tổng hợp, và chuyển lên Sở, để nhận giấy hẹn đổi bằng lái xe ô tô từ Sở, rồi chờ đến đúng ngày sẽ có bằng lái cho quý học viên.

Lệ phí đổi bằng lái xe ô tô ?

 • Phí này linh hoạt theo chương trình của Sở, không cố định.
 • Tuỳ vào hạng bằng lái bạn muốn đổi, đổi bằng B2 thì lệ Phí khác, đổi bằng C thì phí khác.
 • Lưu ý, đối với những bằng lái Hạng D,E,F thì lại có mức lệ phí và quy trình đổi khác so với B2 và C nên quý học viên vui lòng gọi 0938.198.039 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Ngoài đổi bằng lái xe ô tô, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sau :

 1. Đào tạo lái xe máy A1
 2. Đào tạo lái xe mô tô A2
 3. Đào tạo lái xe tải hạng C
 4. Đào tạo lái xe hạng B2
 5. Đổi bằng lái xe ô tô
 6. Nâng dấu bằng lái, nâng 1 dấu hoặc 2 dấu
 7. Đổi bằng lái xe quốc tế
 8. Bổ túc tay lái xe số sàn hoặc số tự động.

Lời kết :

Chúng tôi hi vọng với những thành công mà chúng tôi đạt được, chúng tôi rất vui được các bạn đến trung tâm của chúng tôi để đăng ký học lái xe hạng A3. Nếu cần bất kì sự hỗ trợ nào thì cứ alo 0938.198.039 để được tư vấn và hỗ trợ thêm.

Rất cảm ơn quý học viên đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi.

đổi bằng lái xe ô tô

Từ khoá tìm kiếm tương tự trên google :

đổi bằng lái xe ô tô tại tphcm

đổi bằng lái xe ô tô giá rẻ

đổi bằng lái xe ô tô ở đâu ?

đổi bằng lái xe ô tô lấy liền

doi bang lai xe oto tphcm

doi bang lai xe oto chat luong cao

thủ tục đổi bằng lái xe ô tô

lệ phí đổi bằng lái xe ô tô

 

Đánh giá page này

One Response

 1. Thủy Tiên - Đông Dương 19 Tháng Tư, 2016

Add Comment

0906828122