Trường đào tạo lái xe quận 7

trường đào tạo lái xe quận 7

Chào các bạn, rất vui được thấy bạn ghé thăm website của chúng tôi, chúng tôi rất hân hạnh và rất đỗi vui mừng chào đón các bạn.

Có phải bạn đang tìm trường đào tạo lái xe quận 7, đúng rồi đó bạn, bạn tìm đúng nơi để học rồi đó, chúng tôi chuyên đào tạo tất cả các hạng lái xe, từ xe máy ( A1), mô tô (A2), Xe ô tô ( B2), Xe tải ( C), chúng tôi có rất nhiều chi nhánh trải dài khắp các quận huyện TPHCM , trong đó bao gồm quận 7 của các bạn.

Chúng tôi có dịch vụ đăng ký học lái xe tại nhà, các bạn chỉ cần cho địa chỉ, chúng tôi tới tận nhà để ký hợp đồng.

trường đào tạo lái xe quận 7

Học lái xe không em, lên xe anh đèo

Tại sao lại là chúng tôi mà không phải một trung tâm nào khác ?

 • Chúng tôi chỉ đưa ra một giá, duy nhất, không phát sinh, cam kết bằng hợp đồng mộc đỏ, có giá trị pháp nhân, chúng tôi là đơn vị nhà nước , chúng tôi không phải qua một khâu trung gian nào cả, chúng tôi nhận hợp đồng, và đưa lên Sở, không qua cò bằng lái, nên giá luôn thấp nhất. Về điều này các bạn có thể tự kiểm chứng.
 • Chúng tôi có hệ thống trải dài khắp các quận huyện của TPHCM, các bạn có thể đến địa điểm đăng ký học lái xe ô tô gần nhất với vị trí của bạn, tiết kiệm chi phí xăng cộ cho các bạn.Bỏ ra chi phí thấp nhất và được hưởng ưu đãi tốt nhất.
 • Chúng tôi có đội ngũ giáo viên dạy thực hành lâu năm, tất cả đều có chứng chỉ sư phạm và có trên 5 năm trong lãnh vực đào tạo lái xe ô tô, dù bạn là ai, ở vị trí nào trong xã hội, chúng tôi đều phục vụ ân cần bạn vì khách hàng là Thượng Đế mà, chúng tôi luôn đấy đó là kiem chỉ nam cho mọi hành động.
 • Chúng tôi có dàn xe mới nhất năm 2015, đây là dòng xe VIOS 2015, dòng xe mà cách hãng taxi lớn như Vinasun, Mai Linh đang dùng, chúng tôi không dùng các dòng xe cũ đời 2007, 2008 đã hết hạn sử dụng mà những trung tâm khác đang dùng, chúng tôi luôn muốn sự an toàn nhất cho các bạn, chúng tôi khuyến khích các bạn học với chúng tôi để trải nghiệm dòng xe VIOS mới nhất 2015.
 • Chúng tôi tạo ra một website có thể thay đổi tất cả, mọi thứ đều online, chỉ cần truy cập vô website của chúng tôi để có thể coi tất tần tật những thông tin có liên quan đến lịch thi, lịch học lý thuyết, học phí đã đóng đợt mấy rồi, đã có bằng lái chưa, mọi thứ đều tự động, mọi thứ đều online, kể cả thứ 7, kể cả chủ nhật , kể cả ngày lễ, truy cập và coi mọi thứ, không cần phải gọi điện. Các bạn có thể trải nghiệm website của chúng tôi bằng cách nhấn vào đây để trải nghiệm.

Tên đăng nhập : 271876677

Mật khẩu đăng nhập 271876677

Quy trình đào tạo của một trung tâm đào tạo lái xe của chúng tôi khác trung tâm khác ở những điểm nào ?

 •  Học Lý thuyết: Học viên học lái xe ô tô sẽ được cung cấp miễn phí tài liệu 450 câu hỏi sát hạch lái xe & đĩa chương trình sát hạch lái xe trên máy vi tính. Học viên học lái xe ô tô được học lý thuyết tại trường, hoặc dưới sự hướng dẫn của giáo viên dạy lái xe ô tô, học viên có thể tự học ở nhà. . (Chương trình học sát với bộ đề thi sát hạch).
 • Học Thực hành:
  – Chương trình học thực hành lái xe ô tô sẽ được đào tạo theo đúng bài bản bắt đầu từ bài học số nguội đến học số nóng, học cơ bản từ bài đánh tay lái, cách sang số êm đến các bài đi trên đường, xử lý tình huống, căn chuẩn khoảng cách xe khi vào cua, cách hiểu tâm lý của người đi đường để xử lý.

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ 1 giờ xăng xe thiết bị cho các bạn trước khi thi để bảo đảm bạn thành công trong việc học thực hành trước khi thi sát hạch chính thức.

Các bước thực hành đào tạo lái xe ô tô:

 1. Làm quen xe, số, col, phanh, ga. Đánh lái, trả lái .
 2. Cân bằng tay lái trên đường thẳng.
 3. Cân bằng tay lái trên đường thẳng + vào cua.
 4. Dừng. Khởi hành xe trên dốc.
 5. Học lùi, tiến và ghép xe.(ghép dọc).
 6. Học lùi, tiến và ghép xe dọc, ngang và trong đô thị.
 7. Thay đổi số và tốc độ trên đường.
 8. Xử lý khi gặp tình huống nguy hiểm.
 9. Học hình tổng hợp (tại bãi tập lái).
 10. Học lái xe ô tô trong đô thị đông đúc và đường trường.
 11. Lái xe chíp chuẩn bị thi.

Lời kết :

Chúng tôi luôn tiếp nhận ý kiến học viên để trải nghiệm của các bạn với trung tâm là tốt nhất, hơn hẳn nhiều so với những gì các bạn bỏ ra, chúng tôi gọi đó là giá trị thặng dư, vì khi các bạn đăng ký học với chúng tôi, chúng tôi rất biết ơn vì điều đó.Rất cảm ơn quý học viên đã tin tưởng và ủng hộ trung tâm của chúng tôi suốt thời gian vừa qua. Khi cần chúng tôi hỗ trợ hãy gọi : 0938.198.039 để được tư vấn và hỗ trợ thêm, cảm ơn các bạn nhiều.

trường đào tạo lái xe quận 7

Tìm kiếm từ khoá tương tự trên google:

trường đào tạo lái xe quận 7 giá rẻ

trường đào tạo lái xe quận 7 bao đậu

trường đào tạo lái xe quận 7 lấy bằng ngay

trường đào tạo lái xe quận 7 ở đâu

trường đào tạo lái xe quận 7 chỗ nào uy tín

truong dao tao lai xe quan 7 tphcm nen hoc o dau ?

Đánh giá page này

2 Comments

 1. blank Thủy Tiên - Đông Dương 7 Tháng Ba, 2016
 2. blank Thủy Tiên - Đông Dương 7 Tháng Ba, 2016

Add Comment

0906828122